Đời sống > Gia đình Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Ba 1/8/2017 - 17:40
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Trường mầm non chất lượng và tiêu chuẩn tại TPHCM

Mầm non Tư thục Tuổi Thần Tiên với hệ thống giáo dục chất lượng toàn diện bậc Mầm non cho năm học 2017 - 2018. Với định hướng giáo dục toàn diện, chú trọng thực dạy - thực học, hệ thống giáo dục Mầm Mon Tuổi Thần Tiên đã và đang là nơi gửi gắm tương lai đầy tin cậy của hơn 3.000 phụ huynh học sinh các khoá kể từ năm 2009.

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư hệ thống Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên, trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Hệ chương trình giáo dục “4 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong cuộc sống và tương lai.!.

 

 


 

Với nền tảng cơ sở vật chất vượt trội, hệ thống giáo dục Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên  hiện đang là “ngôi nhà thứ hai” của hơn 500  học sinh các lớp.

 

 Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM  đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Chứng nhận của cấp Quận và khu vực  với thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

 Chào đón năm học 2017 – 2018, Hệ thống giáo dục Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên  sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ Mầm non (6 tháng – 5 tuổi) tại các Quận huyện trên địa bàn TPHCM .. Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào với số lượng theo tiêu chuẩn cho phép. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các Giáo viên mầm non giỏi và Bảo Mẫu Tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục để sát hạch chuyên môn và hỗ trợ đào tạo, thực tập nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.


Các lớp mầm non 2017 -2018, ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa dạng trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án với năng khiếu văn thể mỹ. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh cũng như luôn nâng cao chất lượng thể chất và thực hành để phù hợp với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nhưng không mất đi nét văn hoá tinh hoa người Việt.

 Hân hạnh được cùng chung tay và gắng sức đào tạo nuôi dưỡng tương lai mỗi người Việt !

Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên tại TPHCM với phương châm Tận tâm Nhiệt tình - Chất lượng – Luôn Gắn kết hài hòa Giữa Phụ huynh và Nhà trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các cháu – Học phí  rất phải chăng !

Địa chỉ : 61 Cù Lao - Phường 2 - Quận Phú Nhuận – TPHCM

Điện thoại : 028.35171255 - 0937.863.317

Nguồn: Theo VietnamToday / Mầm non Tuổi Thần Tiên
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.