Đời sống > Làm đẹp Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Ba 24/10/2017 - 14:37
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ tinh xảo mang biểu tượng của năm Mậu Tuất, cả thế giới chỉ có 12 chiếc

Để chúc mừng năm Mậu Tuất 2018 theo lịch Trung Hoa, Vacheron Constantin sẽ sản xuất 12 chiếc đồng hồ 40mm, với 2 phiên bản duy nhất: một làm bằng bạch kim với mặt số màu xanh và hình ảnh chú chó được khắc bằng vàng trắng; một mẫu còn lại được làm từ vàng hồng với mặt số màu đỏ hoặc màu đồng.

 

Văn hóa Trung Hoa có ảnh hưởng lớn đến thú chơi, sở thích của tầng lớp thượng lưu bản xứ cũng như của các nước xung quanh. Bởi thế, không lạ gì khi những năm gần đây, các hãngđồng hồ liên tục cho ra mẫu mới với những biểu tượng mang tính văn hóa Trung Hoa cổ truyền, để “lấy lòng” khách hàng bản xứ. Và năm nay, thương hiệu ‘tiên phong’ đưa biểu tượng hoàng đạo của năm 2018 vào thiết kế của mình chính là Vacheron Constantin, với chiếc đồng hồ mới nằm trong BST “The Legend of the Chinese Zodiac”. Chú chó trong văn hóa Trung Hoa chính là biểu trưng cho sự trung thành, kiên định và đáng tin cậy. Ý nghĩa này thực sự cũng rất phù hợp với một chiếc đồng hồ đeo tay.

 

Theo lịch Trung Hoa cổ thì năm mới sẽ bắt đầu vào ngày 16/2/2018, với tên gọi là năm Mậu Tuất. Để chúc mừng năm mới, Vacheron Constantin sẽ sản xuất 12 chiếc đồng hồ 40mm, với 2 phiên bản duy nhất: một làm bằng bạch kim với mặt số màu xanh và hình ảnh chú chó được khắc bằng vàng trắng; một mẫu còn lại được làm từ vàng hồng với mặt số màu đỏ hoặc màu đồng, cũng với hình ảnh chú chó nhưng bằng vàng hồng.

 

Hình ảnh chú chó được chạm khắc ở trung tâm mặt số chính là điểm nhấn của chiếc đồng hồ này. Với kỹ thuật chạm khắc và tráng men tinh xảo, hình ảnh chú chó đang vui vẻ chạy nhảy, quẫy đuôi sống động như thật đến từng sợi lông. Nhìn vào, người ta có cảm tưởng chú chó đang vui đùa trong vườn, với những cơn gió nhẹ lùa vào lớp lông dày, và xung quanh là một vườn nhỏ (họa tiết lá nho được khắc tràn ra cạnh ngoài tạo cảm giác như một khu vườn).

 

Bên cạnh họa tiết được khắc họa tinh xảo thì mẫu đồng hồ mới của Vacheron Constantin còn được săn đón bởi cách sắp xếp mặt số vô cùng đặc biệt. Được vận hành bởi Calibre 2460 G4, do Vacheron Constantin chế tác và mang theo con dấu Geneva, mặt số đồng hồ có 4 cửa số ở các góc 2h, 4h, 8h và 10h để hiển thị giờ, phút, ngày và thứ. Cấu tạo với 237 phần phức tạp có thể nhìn thấy qua lớp vỏ sapphire ở mặt sau.

Phiên bản vàng hồng bán được với giá 103.000 USD (2,34 tỷ đồng), và bạch kim là khoảng 125.000 USD (2,84 tỷ đồng).

 

Thu Hoài

Theo Nhịp sống kinh tế/Forbes

Nguồn: Theo Nhịp sống kinh tế/Forbes
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.