Đời sống > Sức khỏe Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Tư 4/10/2017 - 15:50
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Dấu ấn sau hai năm gia nhập thị trường nông nghiệp sạch của VinEco

VinEco xây dựng 14 nông trường, 3.000 ha diện tích sản xuất, 1.000 hợp tác xã - hộ nông dân liên kết, 2.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng.

 Ngày 1/10/2015, công ty VinEco chính thức ra mắt thị trường mẻ rau sạch đầu tiên, khởi động cho hai năm “Hành trình sạch - tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực nông nghiệp.

Trong 24 tháng, VinEco xây dựng và phát triển được 14 nông trường quy mô,  có thiết kế khoa học gồm: khu sản suất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế, đóng gói tự động, khu bảo quản. Tổng diện tích sản xuất của đơn vị này lên đến 3.000 ha, trong đó đưa vào canh tác gần 1.000 ha trên toàn hệ thống.

polyad

Mô hình trồng rau sạch của VinEco.

Bên cạnh mở rộng quy mô sản xuất, VinEco còn ứng dụng nhiều công nghệ nông nghiệp hiện đại hế giới vào Việt Nam. Trong đó có công nghệ trồng trọt của Kubota (Nhật Bản); công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa của Netafim (Israel); công nghệ sản xuất trong nhà màng của TAP; trồng cây thủy canh baằng kỹ thuật màng mỏng dinh dưỡng NFT; trồng cây rau mầm Microgreen…

polyad

VinEco đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017; Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng... Các nông trường của đơn vị này còn được chọn là điểm tham quan kiểu mẫu cho các đoàn lãnh đạo cấp cao, hội nông dân, các tổ chức trong và ngoài nước.

Thương hiệu cũng vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất nấm sạch với thiết bị được nhập khẩu 100% công nghệ Hàn Quốc tại nông trường VinEco Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Sau hai năm, mỗi tháng VinEco cung cấp ra thị trường hàng nghìn tấn nông sản sạch như rau, củ, quả, gia vị, trái cây. Trong hơn 200 chủng loại, nhiều sản phẩm trải qua quy trình kiểm soát tự động và khép kín trong nhà kính, nhà màng như nấm, rau mầm, rau thủy canh, dưa lưới, dưa lê hay dưa leo baby…

polyad

Quy trình sản xuất nấm sạch.

Ngoài chủ động tham gia sản xuất trực tiếp, ngày 1/9/2016, Tập đoàn Vingroup cũng khởi động chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt”.

Sau một năm triển khai, chương trình nhận được gần 3.000 đơn đăng ký từ các hộ nông dân. Trong đó, gần 800 hộ cung cấp sản phẩm liên kết ra thị trường thông qua hệ thống tiêu thụ của Vinmart và Vinmart+. Công ty VinEco cũng tổ chức hàng chục hội thảo đào tạo chuyên môn quy mô lớn tại ba khu vực với sự tham gia của gần 2.000 người, hỗ trợ hơn 500 hộ sản xuất đăng ký VietGAP.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó tổng giám đốc Công ty VinEco - cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu và thử nghiệm các quy trình, công nghệ canh tác tiên tiến nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng và sản lượng hiện có. Thời gian tới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhóm sản phẩm hữu cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ người tiêu dùng”.

Thu Ngân

Chương trình “Hành trình sạch - tương lai xanh” tri ân khách hàng:
Ngày 1/10 - 4/10: giảm 30% rau baby leaf tại siêu thị VinMart Royal City, VinMart Times City, VinMart Thăng Long.
Ngày 8/10: tổ chức chương trình "Ngày hội Salad" tại VinMart Hà Nội, TP HCM.
Ngày 8/10 - 15/10: giảm 30% nông sản sạch VinEco tại hệ thống siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
Ngày 8/10 - 15/10: chương trình bốc thăm trúng thưởng tour sinh thái khám phá nông trường VinEco tại VinMart và VinMart+ ở Hà Nội, TP HCM. Chi tiết truy cập tại đây.

 

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.