Đời sống > Tâm tình Post at time –Tin mới này đăng lúc: Chủ Nhật 9/2/2020 - 11:01
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp kém tuổi

Tôi và vợ kết hôn 8 năm, ra ở riêng 7 năm, có hai con gái dễ thương, chuyện chăn gối bình thường, gia đình rất hạnh phúc. Tôi làm tự do, vợ là nhân viên văn phòng.

 Mùng 5 Tết tôi phát hiện vợ qua lại với người nhỏ hơn 3 tuổi, chưa có gia đình, làm chung phòng. Họ nhắn tin tâm sự rất nhiều, nói lời yêu thương, chụp hình khỏa thân gửi cho nhau xem. Anh ta nhiều lần gạ gẫm, dụ dỗ vợ tôi. Tôi sốc, rất đau khổ khi biết sự việc nhưng không đánh đập gì vợ. Chuyện bị lộ, vợ khóc lóc, năn nỉ tôi tha thứ, nói chỉ nhắn tin cho vui, không ngờ mọi chuyện đi xa như vậy.

Về phần người đồng nghiệp kia, tôi lấy điện thoại của vợ nhắn tin truy hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Lúc đầu anh ta chối, nói chỉ trò chuyện về cuộc sống thôi. Sau tôi đưa ra bằng chứng thì anh ta im. Tôi hẹn gặp để "ba mặt một lời" nhưng anh ta không chịu và đồng ý chấm dứt với vợ tôi.

Tôi nói chuyện nghiêm túc với vợ, cho cô ấy chọn lựa giữa gia đình và anh ta, phân tích đúng sai cho vợ hiểu. Thậm chí tôi còn đồng ý ly hôn, không tiết lộ chuyện này với gia đình hai bên và mọi người, miễn là hai con để tôi nuôi. Cuối cùng vợ chọn tôi và gia đình, hứa sẽ chấm dứt với người kia. Tôi bảo vợ phải thay đổi cách xưng hô với anh ta và không được nói chuyện gì ngoài công việc. Vợ đồng ý, hứa nếu tái phạm sẽ chấp nhận ly hôn, để tôi nuôi hai đứa nhỏ hoặc tùy tôi quyết định mọi chuyện. Tôi đã tha thứ cho vợ.

Hôm sau đi làm anh chàng kia vẫn tiếp tục nhắn tin trên máy tính hỏi han, quan tâm vợ tôi. Cô ấy nhắn lại, không thay đổi cách xưng hộ, cứ anh anh em em (trước đây xưng chị em). Vợ còn kể với anh ta: "Chồng rất yêu vợ, sợ mất vợ. Em đã xóa hết tin nhắn trên phần mềm chat rồi, chỉ còn tin nhắn mới. Chuyện tới đây thôi anh nhé". Từ ngày đó người đồng nghiệp kia liên tục nhắn tin còn cô ấy cứ im lặng. Tôi phải làm sao đây, thực sự thấy đau khổ, muốn ly hôn mà vợ không chịu.

Tuấn

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".