Giải trí > Âm nhạc Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Năm 2/11/2017 - 15:36
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Hồ Quỳnh Hương làm Đại sứ thương hiệu cho tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sáng ngày 31/10/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sỹ Hồ Quỳnh Hương.

Theo đó, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Được đánh giá cao bởi tài năng và sở hữu giọng hát vô cùng tuyệt vời, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật, và là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam với rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp ca hát của mình.

Với lối sống tinh tế, và vẻ bề ngoài sang trọng, quyến rũ, hình ảnh của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn phù hợp với các công trình kiến trúc sang trọng, đẳng cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện lộng lẫy tại buổi lễ ký kết đại sứ thương hiệu sang ngày 31/10/2017 tại công trình D’. Palais Louis.
Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện lộng lẫy tại buổi lễ ký kết đại sứ thương hiệu sang ngày 31/10/2017 tại công trình D’. Palais Louis.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cho biết, trước đây cô đã từng nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng, tuy nhiên cô chưa thực sự thấy có duyên hợp tác cho tới khi nhận được lời mời của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các công trình mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai xây dựng, đặc biệt là D’. Palais Louis. Khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của một kiệt tác nghệ thuật như D’. Palais Louis, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ: “Tân Hoàng Minh quyết định lựa chọn ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trở thành đại sứ thương hiệu vì hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Đây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Với tình yêu đặc biệt dành cho các công trình đẳng cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với tinh thần, trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là Đại sứ thương hiệu của Tân Hoàng Minh để hình ảnh và thương hiệu Tân Hoàng Minh ngày càng được quảng bá sâu rộng hơn nữa.”

Ông Mạnh Hoàng Thao - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sỹ Hồ Quỳnh Hương ký kết hợp đồng.
Ông Mạnh Hoàng Thao - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sỹ Hồ Quỳnh Hương ký kết hợp đồng.

Là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều dự án tọa lạc tại trung tâm của Thủ đô với lối kiến trúc tinh tế, dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hàng Bài, D’. El Dorado – Tây Hồ, D’. Capitale - Trần Duy Hưng… Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò đại sứ thương hiệu sẽ cùng quảng bá thương hiệu và các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tới đông đảo khách hàng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: Theo Nhịp sống kinh tế
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.