Giải trí > Âm nhạc Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Sáu 27/10/2017 - 13:40
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Thanh Thảo tiết lộ Thúy Vinh nợ nần, phải cầm cố sim điện thoại

Trên trang cá nhân, ca sĩ "Búp bê con trai" chia sẻ việc bị cựu siêu mẫu Hà thành liên tục làm phiền dù hai người đã không còn làm chung công ty từ lâu.

 Thanh Thảo cho biết cô phải lên tiếng vì thời gian qua nhiều phụ huynh của các ca sĩ đầu quân về công ty do Thúy Vinh quản lý liên lạc với cô kêu cứu. "Nếu không lên tiếng nhiều người vẫn tưởng mình làm chung với bạn và phải chịu trách nhiệm chung", Thanh Thảo nhắn nhủ tới Thúy Vinh.

Trong tâm thư gửi bạn cũ, nữ ca sĩ cũng thừa nhận đã rất tức tối và ấm ức vì bị Thúy Vinh giật mất cái công ty mà mình tâm huyết xây dựng. Cô cũng đã kiện bạn ra tòa.

Thanh Thao tiet lo Thuy Vinh no nan, phai cam co sim dien thoai hinh anh 1
Dòng trạng thái của Thanh Thảo viết về lùm xùm giữa mình và Thúy Vinh nhiều năm qua. 

Tuy nhiên vì muốn buông bỏ, không đủ kiên nhẫn đi đòi nợ nên Thanh Thảo cho biết đã bỏ qua, không theo đuổi vụ kiện cũng như đòi vài trăm triệu đồng của Thúy Vinh. "Mình có khả năng, có thực lực, sao phải sợ không kiếm lại được. Nên mình buông bỏ, không còn tiếc số tiền bạn hứa trả mà không trả", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Điều khó chịu nhất với nữ ca sĩ là sim điện thoại - vốn chủ quyền thuộc về cô nhưng bạn cũ lại không trả. "Mình chỉ yêu cầu trả lại chủ quyền sim điện thoại, cho mình rút tên ra khỏi công ty cho đỡ ảnh hưởng thôi. Mà mấy năm rồi không thoả thuận được với bạn hai điều kiện nhỏ nhoi đó. Bạn chỉ nhất định đòi mình chịu chung trách nhiệm cả 100 triệu đồng công ty đang nợ thuế, và giam giữ cái sim của mình không trả, trong khi công ty bạn đem đi đâu hoạt động có báo cáo mình đâu?", Thanh Thảo viết.

Thanh Thảo cho biết thêm lý do cô muốn lấy lại sim cũ vì đó là kỷ niệm của một người bạn tặng, đã theo mình gần 20 năm nay nên quá nhiều mối liên lạc quan trọng mà không muốn thất lạc.

Cuối cùng Thanh Thảo nhắn nhủ tới bạn cũ: "Còn nếu bạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Nghe anh Đại nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi. Bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim.

Thanh Thao tiet lo Thuy Vinh no nan, phai cam co sim dien thoai hinh anh 2
Thanh Thảo và Thúy Vinh từng thân thiết khi còn làm chung công ty đào tạo ca sĩ.

Mình biết bạn cũng còn đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ không thuộc về bạn. Nhưng mình mặc kệ, những gì bạn muốn lấy, mình sẽ cho bạn lấy, nhưng làm ơn đừng lôi kéo mình vào cái mớ bòng bong trong cuộc sống của bạn".

Trước đây, Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn thân khi điều hành chung công ty giải trí, đào tạo ca sĩ. Từ năm 2011, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Thanh Thảo tuyên bố không còn liên quan đến Thúy Vinh, cũng chấm dứt vai trò giám đốc trong công ty chung. Từ đó đến nay cả hai xảy ra nhiều cuộc khẩu chiến.

Phóng viên liên hệ với Thúy Vinh nhưng chưa kết nối được với chị.

Nguồn: Theo Zing.vn
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.