Giải trí > Hoa hậu Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Hai 26/5/2014 - 17:12
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Người đẹp Hoa hậu Đại Dương lúng túng thi ứng xử

Diễn đạt kém, mất bình tĩnh... các người đẹp vào top 7 đêm thi nhan sắc nhiều lần khiến khán giả bật cười.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 diễn ra tối 25/5 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Từ 29 người đẹp, trải qua các vòng thi áo dài, trình diễn bikini, dạ hội, ban giám khảo chọn ra top 16 và sau đó là top 7 thí sinh vào vòng ứng xử. Ở các cuộc thi sắc đẹp, đây luôn là phần gây nhiều chú ý bởi ai cũng muốn biết bên cạnh ngoại hình, các người đẹp thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và kiến thức của mình như thế nào trước các tình huống được đặt ra.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền trong phần thi ứng xử.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền trong phần thi ứng xử.

Trước khi đêm chung kết mở màn, trong hậu trường, nhiều thí sinh khá căng thẳng, cầm những tờ giấy trắng có chứa các câu hỏi và câu trả lời dự kiến để ôn bài. Thế nhưng, khi top 7 người đẹp được chọn vào vòng này, không ít người chưa thật sự tự tin, thậm chí mất bình tĩnh, dùng từ ngữ không chính xác, diễn đạt không được rõ ý trong câu trả lời.

Ngay cả phần ứng xử của thí sinh Đặng Thu Thảo, người đoạt vương miện hoa hậu sau đó, cũng thiếu lưu loát. Người đẹp nói: "... muốn tạo ra những cái lúp để kết nối với bạn bè thế giới, để tuyên truyền về bảo vệ vùng biển Việt Nam...", khiến không ít khán giả thắc mắc liệu người đẹp đang nói đến từ "club" hay "group" trong tiếng Anh, tương đương từ "nhóm người" trong tiếng Việt.

Khiến mọi người bất ngờ và gây cười nhất chính là phần trả lời của thí sinh Phan Thị Thu Phương, sinh năm 1993 đến từ Đồng Nai. Câu hỏi dành cho cô là: "Trước hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?". Người đẹp trả lời: "... Em muốn người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra... và... và... để cho đất nước Việt Nam của mình ngày càng xinh đẹp hơn". Người đẹp rất run và thường xuyên ngắc ngứ khi diễn đạt câu trả lời. Cô cũng dùng từ ngô nghê làm cho hàng nghìn khán giả cười ầm ở sân khấu cuộc thi.

Bùi Thị Thảo Huyền, sinh năm 1994, đến từ TP HCM, được hỏi về phản ứng của cô khi chứng kiến tình trạng xả nước thải, làm ô nhiễm môi trường. "Nếu em trực tiếp chứng kiến cảnh có người xả rác hay ra những hành động làm ô nhiễm môi trường thì việc đầu tiên là bản thân em phải biết ý thức, tự bản thân em phải làm gương... không xả nước thải ra môi trường biển. Thứ hai, em sẽ nhẹ nhàng khuyên và nói theo lý của mình để nói cho người ta hiểu được là việc bảo vệ môi trường biển như thế nào. Nếu họ cương quyết không thực hiện điều đó thì em phải xin phép nhờ sự can thiệp của địa phương để giải quyết hành vi làm ô nhiễm môi trường", cô nói.

Chung cuộc, danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Cần Thơ Đặng Thu Thảo. Lê Thị Vân Quỳnh đoạt ngôi Á hậu 2. Á hậu 1 được trao cho Lê Thị Hà Thu.

* Video: Phần thi ứng xử của một số người đẹp

- Thí sinh Bùi Thị Thảo Huyền

- Nguyễn Thị Thanh Huyền

- Phan Thị Thu Phương

- Đặng Thu Thảo

- Lê Thị Hà Thu

Thất Sơn

Nguồn: Theo VnExpress
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.