Giải trí > Sân khấu - Điện ảnh Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Sáu 15/11/2019 - 08:48
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình

Diễn viên Ngọc Lan, Thanh Bình chia tay sau ba năm đồng hành trong công việc, cuộc sống lẫn chăm sóc con trai.

 

Ngọc Lan, Thanh Bình công khai hẹn hò đầu năm 2016. Thời điểm đó, Ngọc Lan chia cô gặp chuyện lớn hay nhỏ, thậm chí nhớ nhung người người yêu cũ thì Thanh Bình luôn xuất hiện để lắng nghe. Còn nam diễn viên yêu thầm cô bạn quen nhau 10 năm từ nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp. Chỉ đến khi sắm được một chiếc ô tô đàng hoàng hơn, Thanh Bình mới tự tin đến với Ngọc Lan.

Ngọc Lan, Thanh Bình công khai hẹn hò đầu năm 2016. Khi đó, nữ diễn viên chia sẻ cô gặp chuyện lớn hay nhỏ, thậm chí nhớ nhung người yêu cũ thì Thanh Bình luôn xuất hiện để lắng nghe. Còn nam diễn viên yêu thầm cô bạn quen 10 năm nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp. Chỉ đến khi sắm được một chiếc ôtô đàng hoàng hơn, anh mới tự tin đến với Ngọc Lan.

Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh, lời lẽ yêu thương dành cho nhau trên trang cá nhân.

Trong quá trình tìm hiểu, họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh, lời lẽ yêu thương dành cho nhau trên trang cá nhân. 

Cuối tháng 5, Thanh Bình đưa người yêu về ra mắt gia đình và thăm mộ người mẹ quá cố. Ngọc Lan tiết lộ, gia đình bạn trai rất yêu quý con dâu tương lai và mong hai người sớm nên duyên vợ chồng.

Tháng 5/2016, Thanh Bình đưa người yêu về ra mắt gia đình và thăm mộ người mẹ quá cố. Ngọc Lan nói gia đình bạn trai rất yêu quý cô và mong hai người sớm nên duyên vợ chồng. Cả hai quyết định về chung một nhà sau nửa năm hẹn hò.

Đám hỏi của Ngọc Lan và Thanh Bình diễn ra sáng 22/7 theo nghi thức truyền thống. Khi nghe mẹ dặn dò về đạo làm vợ, làm dâu trước khi về nhà chồng, kiều nữ bật khóc. Cô đã trải qua nhiều sóng gió, chuyện buồn trong tình yêu trước khi tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Thanh Bình. Sau nghi lễ tại nhà riêng, cặp đôi tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè vào trưa cùng ngày. Cặp đôi dự định làm lễ cưới chính thức vào năm sau.

Đôi diễn viên tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Khi nghe mẹ dặn dò về đạo làm vợ, làm dâu trước khi về nhà chồng, Ngọc Lan bật khóc. Cô trải qua nhiều sóng gió, chuyện buồn trong tình yêu trước khi tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Thanh Bình. Nam diễn viên lên sân khấu nói với vợ: "Hôm nay, có rất nhiều người quan trọng trong cuộc đời anh đã chứng kiến phút giây này, nhưng vẫn thiếu một người (người mẹ đã mất của Thanh Bình). Nếu người đó biết được anh đã lấy em, anh nghĩ rằng người đó rất vui, hạnh phúc. Cuối cùng, anh muốn nói rằng từ hôm nay, em đã trở thành một phần rất quan trọng với anh".

Hiện tại 0:51
/
Thời lượng 2:20
Đã tải: 0%
 
Tiến trình: 0%
 
 
 

Ngọc Lan, Thanh Bình trong lễ đính hôn năm 2016.

Họ đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc diễn xuất. Cả hai cùng đóng phim truyền hình Nó là con tôi trong vai đôi tình nhân. 

Họ đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc. Cả hai cùng đóng phim truyền hình "Nó là con tôi" trong vai đôi tình nhân. 

Tháng 2/2017, vợ chồng diễn viên đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Diễn viên Thanh Bình chia sẻ cảm xúc: Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là con mở mắt luôn, nên con đã thấy nước mắt của mẹ và ánh mắt yêu thương của ba. Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ, con hạnh phúc vì con biết là ba và mẹ yêu thương nhau nhiều lắm. Giờ có thêm con nữa chắc chắn sẽ còn hạnh phúc hơn... Chàng trai của chúng tôi đã chọn một ngày rất đặc biệt để nói: Xin chào thế giới. Xin chào cậu bé của tôi.

Tháng 2/2017, đôi nghệ sĩ đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Thanh Bình chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là mở mắt luôn, nên con đã thấy nước mắt của mẹ và ánh mắt yêu thương của ba. Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ, con hạnh phúc vì con biết là ba và mẹ yêu thương nhau nhiều lắm. Giờ có thêm con nữa chắc chắn sẽ còn hạnh phúc hơn...". Trước đó, anh nghỉ đóng phim tại Việt Nam nửa năm để sang Mỹ chăm sóc Ngọc Lan mang thai. 

Tháng 4/2017, vợ chồng cô đưa con trai về lại Việt Nam, cùng nhau đóng phim, dành dụm mua căn nhà mới làm tổ ấm. Ngọc Lan từng nhận xét về Thanh Bình: Ở ông xã có sự chân thành, thường thể hiện qua hành động hơn là lời nói suông. Ví dụ, anh ấy thường hay vào bếp nấu cơm cho tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Hai vợ chồng có thói quen nói chuyện nhiều. Mỗi tối, chúng tôi ôm nhau trò chuyện đến hai, ba giờ sáng. Chúng tôi luôn tạo không khí gia đình thoải mái, vui vẻ. Cả hai không bao giờ hỏi về người cũ của nhau. Mỗi người đều đã trải qua những đổ vỡ nên tự rút ra được giá trị của hạnh phúc.

Tháng 4/2017, vợ chồng nữ diễn viên đưa con trai về Việt Nam, cùng nỗ lực đóng phim, dành dụm mua căn nhà mới. Ngọc Lan từng nhận xét về Thanh Bình: "Ở ông xã có sự chân thành, thường thể hiện qua hành động hơn là lời nói suông. Ví dụ, anh ấy thường hay vào bếp nấu cơm cho tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Hai vợ chồng có thói quen nói chuyện nhiều. Mỗi tối, chúng tôi ôm nhau trò chuyện đến hai, ba giờ sáng. Chúng tôi luôn tạo không khí gia đình thoải mái, vui vẻ. Cả hai không bao giờ hỏi về người cũ của nhau. Mỗi người đều đã trải qua những đổ vỡ nên tự rút ra được giá trị của hạnh phúc". 

Cả hai thường xuyên thực hiện những bộ ảnh tình nhân trong các dịp kỷ niệm mối quan hệ tình cảm. Thỉnh thoảng, họ nhờ người thân giữ con hộ để ra ngoài thư giãn, hâm nóng tình cảm.

Vợ chồng diễn viên thường xuyên thực hiện những bộ ảnh tình tứ trong các dịp kỷ niệm mối quan hệ. Thỉnh thoảng, họ nhờ người thân giữ con hộ để ra ngoài thư giãn, hâm nóng tình cảm.

Dịp sinh nhật Ngọc Lan năm 2018, Thanh Bình chuẩn bị tiệc và xe 1,6 tỷ đồng để mừng tuổi mới vợ anh. 

Dịp sinh nhật Ngọc Lan năm 2018, Thanh Bình chuẩn bị tiệc và xe 1,6 tỷ đồng để mừng tuổi mới vợ.

 
Hồi tháng 2, Ngọc Lan và chồng tổ chức tiệc mừng con trai tròn hai tuổi. Thanh Bình vỗ về vợ khi cô bật khóc t xem hình ảnh từ lúc cô mang thai đến khi bé Louis hai tuổi trên nền nhạc Nhật ký của mẹ.

Hồi tháng 2, Ngọc Lan và chồng tổ chức tiệc mừng con trai tròn hai tuổi. Thanh Bình vỗ về vợ khi cô bật khóc xem hình ảnh từ lúc mang thai đến khi bé Louis hai tuổi trên nền nhạc Nhật ký của mẹ.

Lần cuối cả hai xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ tại tiệc sinh nhật báo Ngôi sao hồi tháng 4 ở TP HCM. Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đoạt giải Nữ hoàng, ông hoàng đêm tiệc với trang phục do họ lên ý tưởng. Phần lưng của thiết kế mà Ngọc Lan mặc đính chiếc nơ to bản, in nhiều bài viết về cô cùng chồng  và con trai. 

Lần cuối Ngọc Lan - Thanh Bình xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ tại tiệc sinh nhật báo Ngôi sao hồi tháng 4 ở TP HCM. Cả hai đoạt giải "Nữ hoàng, ông hoàng đêm tiệc" với trang phục do họ lên ý tưởng. Phần lưng của thiết kế mà Ngọc Lan mặc đính chiếc nơ to bản, in nhiều bài viết về cô cùng chồng và con trai.

Tiệc sinh nhật hồi tháng 8 của Ngọc Lan, Thanh Bình không góp mặt. Cả hai hủy kết bạn trên Facebook đầu tháng 9. Họ thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân trong hai tháng qua trước khi thừa nhận ly hôn tối 13/11. 

Ảnh: Cúm - Bill - F.B.

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".