Giải trí > Sân khấu - Điện ảnh Post at time –Tin mới này đăng lúc: Chủ Nhật 22/12/2019 - 21:42
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Hồng Vân ra mắt sân khấu mới

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân được chồng - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh - cùng con và đồng nghiệp mừng ra mắt sàn diễn mới, tối 21/12.

 

Chị thành lập sân khấu mới mang tên Hồng Vân - Chợ Lớn tại quận 5. Lê Tuấn Anh đến từ sớm để phụ vợ điều phối sự kiện. Con gái út của Hồng Vân - Ngọc Châu (tên thân mật là Bí Ngô) - cũng đến động viên mẹ. Cô bé vừa tròn 12 tuổi hồi giữa tháng 12.

Chị thành lập sân khấu mới mang tên "Hồng Vân - Chợ Lớn" tại quận 5. Lê Tuấn Anh đến từ sớm để phụ vợ điều phối sự kiện. Con gái út của Hồng Vân - Ngọc Châu (tên thân mật là Bí Ngô) - cũng đến động viên mẹ. Cô bé vừa tròn 12 tuổi hồi giữa tháng 12.

Con trai Hồng Vân - Khôi Nguyên (tên thân mật là Trê Phi, 22 tuổi) - về nước nhân kỳ nghỉ cuối năm. Hồi tháng 5, Khôi Nguyên trúng tuyển đại học ở Mỹ, được nhận vào ngành đạo diễn khoa Điện ảnh thuộc Đại học Chapman, bang California. Trước đó, cậu tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ở California.

Con trai Hồng Vân - Khôi Nguyên (tên thân mật là Trê Phi, 22 tuổi) - về nước nhân kỳ nghỉ cuối năm. Hồi tháng 5, Khôi Nguyên trúng tuyển đại học ở Mỹ, được nhận vào ngành đạo diễn khoa Điện ảnh thuộc Đại học Chapman, bang California. Trước đó, anh tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ở California.

Hồng Vân mở sân khấu mới sau khi sàn diễn 14 năm tuổi - SuperBowl - phải đóng cửa hồi cuối tháng 9 vì trả lại mặt bằng. Chị cho biết sàn diễn mới là nơi cọ xát của các diễn viên trẻ do chị đào tạo cọ xát. Chị cũng công bố Quỹ Tài năng trẻ sân khấu kịch Hồng Vân do vợ chồng chị ấp ủ nhiều năm. Hai năm trước, chồng tôi nói phải lập một quỹ để giúp đỡ các em diễn viên yêu nghề, có khả năng tiến xa nhưng không có điều kiện theo đam mê vì gia đình quá nghèo, chị cho biết.

Hồng Vân mở sân khấu mới sau khi sàn diễn 14 năm tuổi - SuperBowl - phải đóng cửa hồi cuối tháng 9 vì trả lại mặt bằng. Chị cho biết sàn diễn mới là nơi các diễn viên trẻ do chị đào tạo cọ xát với nghề.  Hiện sân khấu sáng đèn hàng đêm, công diễn hai vở "Ngẫm Kiều" - kịch thể nghiệm từ tác phẩm "Truyện Kiều" của Nguyễn Du, và "Căn hộ 404" - vở kinh dị hài.

NSƯT Hữu Châu động viên đồng nghiệp khi thấy chị tâm huyết với kịch nói trong thời buổi sân khấu gặp khó khăn. Hồng Vân cũng công bố Quỹ Tài năng trẻ sân khấu kịch Hồng Vân do vợ chồng chị ấp ủ nhiều năm. Hai năm trước, chồng tôi nói phải lập một quỹ để giúp đỡ các em diễn viên yêu nghề, có khả năng tiến xa nhưng không có điều kiện theo đam mê vì gia đình quá nghèo, chị cho biết.

Nghệ sĩ Hữu Châu động viên đồng nghiệp khi thấy chị tâm huyết với kịch nói trong thời buổi sân khấu gặp khó khăn. Hồng Vân cũng công bố Quỹ Tài năng trẻ sân khấu kịch Hồng Vân do vợ chồng chị ấp ủ nhiều năm. "Hai năm trước, chồng tôi nói phải lập một quỹ để giúp đỡ các em diễn viên yêu nghề, có khả năng tiến xa nhưng không có điều kiện theo đam mê vì gia đình quá nghèo", chị cho biết.

Diễn viên Huỳnh Lập - đàn em nhiều lần được Hồng Vân nâng đỡ trong nghề.

Diễn viên Huỳnh Lập - đàn em nhiều lần được Hồng Vân nâng đỡ trong nghề.

Diễn viên Hữu Tín (nhóm Xpro) nhiều năm được đào tạo tại sân khấu kịch Hồng Vân trước khi vào nghề.

Diễn viên Hữu Tín (nhóm Xpro) nhiều năm được đào tạo tại sân khấu kịch Hồng Vân trước khi vào nghề.

Diễn viên Minh Luân đầu tư vào sân khấu Hồng Vân - Chợ Lớn và hỗ trợ chị quản lý sàn diễn.

Diễn viên Minh Luân đầu tư vào sân khấu Hồng Vân - Chợ Lớn và hỗ trợ chị quản lý sàn diễn.

Mai Nhật (ảnh: Kevin Huỳnh)

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".