Giải trí > Thời trang Post at time –Tin mới này đăng lúc: Chủ Nhật 7/12/2014 - 23:35
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Đắm chìm trước vẻ đẹp của cô nàng bán kem

Sở hữu thân hình cao 1m74 và nước da trắng ngần, thật khó ai có thể kìm lòng được trước vẻ đẹp của cô nàng Bùi Ngọc Phương Như.

Bén duyên với nghề một cách khá tình cờ, Bùi Ngọc Phương Như mau chóng trở thành một cái tên quen thuộc đối với không ít nhiếp ảnh gia ở Sài thành.

Cô gái sinh năm 1993 sở hữu một thân hình khá chuẩn với chiều cao 1m74 cùng khuôn mặt ưa nhìn đã khiến cho những ai đam mê cái đẹp cũng phải chú ý tới.

Qua chia sẻ, Phương Như cho biết: Từ hồi còn là học sinh, Như đã rất thích chụp ảnh nhưng không có điều kiện để đi chụp vì còn bận học.

Qua chia sẻ, Phương Như cho biết: "Từ hồi còn là học sinh, Như đã rất thích chụp ảnh nhưng không có điều kiện để đi chụp vì còn bận học.

Phải chờ tới năm nhất đại học khi tình cờ nhận được một lời mời từ một anh nhiếp ảnh, lúc đó Như mới có được cơ hội để thực hiện niềm đam mê của mình.

"Phải chờ tới năm nhất đại học khi tình cờ nhận được một lời mời từ một anh nhiếp ảnh, lúc đó Như mới có được cơ hội để thực hiện niềm đam mê của mình".

Rất may là sau khi thực hiện xong bộ ảnh, Như nhận được rất nhiều lời khen và có thêm nhiều lời mời đi làm người mẫu ảnh cho các studio, chương trình...

"Rất may là sau khi thực hiện xong bộ ảnh, Như nhận được rất nhiều lời khen và có thêm nhiều lời mời đi làm người mẫu ảnh cho các studio, chương trình..."

Ban đầu, khi biết Như làm mẫu ảnh, gia đình và đặc biệt là mẹ phản đối nhiều lắm vì sợ con gái sẽ không chú tâm vào việc học hành. Nhưng sau này Như đã chứng minh cho mẹ thấy là mình có thể cân bằng được thời gian học và làm.

"Ban đầu, khi biết Như làm mẫu ảnh, gia đình và đặc biệt là mẹ phản đối nhiều lắm vì sợ con gái sẽ không chú tâm vào việc học hành. Nhưng sau này Như đã chứng minh cho mẹ thấy là mình có thể cân bằng được thời gian học và làm".

Cùng với đó, Như cũng chia sẻ thêm với mẹ rằng đó chỉ là sở thích chứ không phải là định hướng, một lựa chọn lâu dài nên mẹ cũng yên tâm hơn.

"Cùng với đó, Như cũng chia sẻ thêm với mẹ rằng đó chỉ là sở thích chứ không phải là định hướng, một lựa chọn lâu dài nên mẹ cũng yên tâm hơn".

Được biết, hiện tại Phương Như đang theo học khoa Kiểm toán ngân hàng thuộc trường đại học Kỹ thuật công nghệ Tp.HCM. Và dù có được thành công trong công việc làm mẫu ảnh bán chuyên thì đối với Như đó cũng chỉ là nghề tay trái.

Được biết, hiện tại Phương Như đang theo học khoa Kiểm toán ngân hàng thuộc trường đại học Kỹ thuật công nghệ Tp.HCM. Và dù có được thành công trong công việc làm mẫu ảnh bán chuyên thì đối với Như đó cũng chỉ là nghề tay trái.

Vì Như còn có một sở thích khác đó chính là kinh doanh và làm đẹp. Cũng bởi vậy, Như đã quyết định đầu tư vào việc kinh doanh một số sản phẩm kem dưỡng da với nguồn vốn lấy từ chính việc làm mẫu ảnh.

"Vì Như còn có một sở thích khác đó chính là kinh doanh và làm đẹp. Cũng bởi vậy, Như đã quyết định đầu tư vào việc kinh doanh một số sản phẩm kem dưỡng da với nguồn vốn lấy từ chính việc làm mẫu ảnh".

Làm nghề này cũng có không ít câu chuyện dở khóc dở cười nhưng khi đã làm quen được với nghề, Như tìm ra được không ít hứng thú với công việc, đặc biệt là khi nhìn lại thành quả của mình.

"Làm nghề này cũng có không ít câu chuyện dở khóc dở cười nhưng khi đã làm quen được với nghề, Như tìm ra được không ít hứng thú với công việc, đặc biệt là khi nhìn lại thành quả của mình".

Trung bình, mỗi tháng Như có thể thu được từ 30-40 triệu từ việc kinh doanh và cũng đang ấp ủ sẽ làm nhiều thứ hơn nữa hoặc với các loại mặt hàng đa dạng hơn.

"Trung bình, mỗi tháng Như có thể thu được từ 30-40 triệu từ việc kinh doanh và cũng đang ấp ủ sẽ làm nhiều thứ hơn nữa hoặc với các loại mặt hàng đa dạng hơn".

Nguồn: Theo Tri thức Trẻ
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.