Kinh doanh > Đầu tư Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 19/8/2017 - 07:10
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Tập đoàn Thái Lan đầu tư 122.580 tỷ đồng vào Dự án Hóa dầu Long Sơn

Ngày 18/8, Tập đoàn SCG-Thái Lan và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) khẳng định quan hệ đối tác chặt chẽ trong việc đầu tư vào Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoá dầu Long Sơn (LSP).

Tại đây, ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn SCG cùng với ông Nguyễn Vũ Trường Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Vương Quốc Thái Lan Prayut Chan-o-cha.

Ngoài ra, Công ty Hóa dầu SCG và các công ty thành viên của Tâp đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng ký kết các Biên bản ghi nhớ khác, mục tiêu cùng nhau tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực hoá dầu trong thời gian tới.

Theo ông Roongrote Rangsiyopash, Dự án Công ty trách nhiệm hữu hạn Hóa dầu Long Sơn (LSP) sẽ cung cấp nguồn nguyên nhiên liệu cho ngành công nghiệp sản xuất nội địa qua và phù hợp với định hướng phát triển của Chính phủ Việt Nam khi tiềm năng của nền kinh tế Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Cụ thể, Dự án Hóa dầu Long Sơn đặt địa bàn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km, có tổng sản lượng lên tới 1,6 triệu tấn/ năm.

Điểm nổi bật của Dự án là hệ thống công nghệ kỹ thuật ứng dụng qui trình hàng đầu, được chứng nhận toàn cầu.

Ông Roongrote Rangsiyopash cho biết, “tổng giá trị đầu tư của Dự án LSP xấp xỉ 5,4 tỷ USD hay khoảng 122.580 tỷ đồng. Công tác triển khai dự án tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường. LSP cam kết quan tâm đến các công tác chăm sóc an sinh, xã hội và giữ gìn môi trường một cách bền vững, dài hạn.”/.

Tập đoàn SCG có hơn 200 công ty con cùng hơn 54.000 nhân viên, hoạt động kinh doanh đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging).

SCG mở rộng hoạt động sang Việt Nam từ năm 1992, trong các lĩnh vực Xi măng – Vật liệu xây dựng, Hóa dầu và Bao bì, với 23 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.300 nhân viên.

Nguồn: Theo Hạnh Nguyễn / Vietnam+
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.