Kinh doanh > Đầu tư Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Năm 19/10/2017 - 23:56
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Tổng Bí thư: Cần hỗ trợ để TP Hồ Chí Minh vươn lên mạnh mẽ hơn nữa

Bộ Chính trị nhất trí đánh giá cao sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, song các bộ ngành cần phối hợp, hỗ trợ để thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chiều 19.10, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 16 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố đến năm 2020. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì buổi làm việc.

Báo cáo với Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết  số 16-NQ/TW, trong bối cảnh tình hình khu vực, quốc tế diễn biến phức tạp, hậu quả của khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế lớn, kinh tế thế giới phục hồi chậm, Đảng bộ và nhân dân thành phố đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào thành tựu chung của đất nước.

Kinh tế thành phố đạt mức tăng trưởng khá cao. Giai đoạn 2011-2015, GDP bình quân đạt 9,6%/ năm, gấp 1,63 lần bình quân chung của cả nước, cao hơn chỉ tiêu Nghị quyết 16 đề ra. Năm 2016, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt hơn 8%, gấp 1,3 lần cả nước. GRDP bình quân đầu người đạt hơn 5.100 USD.

Chính trị xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được tăng cường. Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động và đạt được những kết quả bước đầu. Công tác chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện có hiệu quả. Quan hệ đối ngoại, hợp tác quốc tế được tăng cường và mở rộng, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Thành phố trên trường quốc tế.

Sau khi nghe các đại biểu phát biểu ý kiến, thay mặt Bộ Chính trị kết luận buổi làm việc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, Bộ Chính trị nhất trí đánh giá cao sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như sự đóng góp của thành phố đối với cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự phát triển vươn lên mạnh mẽ, với cơ ngơi và tầm vóc của thành phố chưa bao giờ được như ngày hôm nay.

Tổng Bí thư cũng chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn của thành phố, trong đó có vấn đề về cơ chế chính sách. Tuy nhiên, theo Tổng Bí thư, thành phố Hồ Chí Minh cần đặt mình trong tổng thể chung, hài hòa với cả nước để tìm hướng phát triển.

Theo Tổng Bí thư, trong thời gian tới, thành phố Hồ Chí Minh cần tiếp tục thực hiện tốt nghị quyết 16 của Bộ Chính trị, đặc biệt là Nghị quyết của Đảng bộ thành phố. Trên cơ sở tổng thể các giải pháp chung, cần chọn ra các điểm ưu tiên, có lộ trình triển khai từng bước để có kết quả ngay.

Với tinh thần thành phố Hồ Chí Minh vì cả nước và cả nước vì thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư yêu cầu các bộ ngành phối hợp, hỗ trợ để thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phát huy vai trò đầu tầu của cả nước.

Theo VOV

Nguồn: Theo VOV
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.