Cho thuê nguyên căn chung cư view đẹp , nội thất đẹp 3 PN, 1PK,2WC Sài gòn Q2
Cần cho thuê gấp căn 3PN full nội thất PARC Spring . Trung ...
Phòng đơn KS Phương Anh Phan Thiết
Phòng đơn KS Phương Anh Phan Thiết
Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo
Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...
PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM
KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...
Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel
Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...
Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City
Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...
Vì sao nhà đầu tư vẫn không ngừng tìm kiếm đất nền ở tỉnh?
Dù khan hiếm nguồn cung nhưng đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các thị trường tỉnh đang có nhiều tiềm năng phát triển.
Bất động sản nội ô tăng giá bất chấp dịch bệnh
Trong quý II và III - 2020, nguồn cung mới từ các dự án bất động sản tại TP.HCM đủ điều kiện gia nhập thị trường không nhiều. Số dự án hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện chào bán ra thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhu cầu mua nhiều, nguồn cung ít góp phần đẩy giá bán trên thị trường liên tục tăng.
Theo dự báo từ công ty cổ phần chứng khoán SSI, giá bất động sản TP.HCM sẽ tăng 7-10% trong năm nay và tăng tiếp ở mức từ 5-7% khi sang năm 2021. Thị trường bất động sản không ngừng tăng giá bất chấp nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã trở thành đề tài "nóng" được đưa ra thảo luận trong thời gian gần đây.
Các chuyên gia trong làng địa ốc nhận định, khu vực nội ô TP.HCM ngày càng hạn hẹp nguồn cung, "sân chơi" này chỉ còn dành riêng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở và những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn bởi giá nhà đất đã tăng quá cao. Trong khi đó, những tỉnh lân cận TP.HCM như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, … với nhiều lợi thế về giao thông kết nối thuận tiện, hạ tầng ngày một hoàn thiện, quỹ đất sạch lớn, giá mềm lại nhiều tiềm năng "ăn theo" bất động sản công nghiệp đã trở thành điểm đến thu hút nhà đầu tư. Những thông tin quy hoạch đô thị vệ tinh từ Chính phủ, khởi công sân bay, triển khai các tuyến cao tốc, mở rộng các trục giao thông chính, … là đòn bẩy thúc đẩy thị trường này trở nên sôi động hơn.
Tín hiệu khởi sắc từ thị trường đã khiến giá nhà đất tại các tỉnh lân cận TP.HCM không ngừng tăng lên. Đơn cử như Bình Dương, giá nhà đất lẫn căn hộ chung cư đều tăng nhanh. Nằm tiếp giáp khu Đông TP.HCM, tỉnh Đồng Nai với lợi thế tăng trưởng kinh tế vững mạnh, đặc biệt là sự kiện khởi công sân bay Long Thành đã khiến các dự án đất nền ở đây liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Nếu trong năm 2019, giá đất bình quân tại Đồng Nai dao động trong khoảng 12 - 14 triệu đồng/m2 thì hiện nay đã ở mức bình quân 22 triệu đồng/m2.
Sức hút từ những khu đô thị hoàn chỉnh, đồng bộ
Thời gian gần đây, giữa lúc thị trường địa ốc các đô thị vệ tinh ven TP. HCM đang được nhà đầu tư quan tâm thì những nơi này đã xuất hiện các dự án "ảo" để giăng bẫy người mua. Với chiêu thức vẽ dự án "ma" trên giấy, giá bán rẻ cùng những hứa hẹn có cánh đã khiến nhiều người sập bẫy, mất tiền oan. Trước tình hình này, các chuyên gia khuyên người mua nên tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án khi quyết định xuống tiền đầu tư, ưu tiên lựa chọn dự án của những chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh.
Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp trường vốn và kinh doanh nghiêm túc mới đủ lực để phát triển dự án quy mô và đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Những dự án này khi giới thiệu ra thị trường thường nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với lượng tiêu thụ sản phẩm ở nhóm dẫn đầu. Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước là một ví dụ điển hình khi hơn 80% sản phẩm đất nền của đợt mở bán cuối tháng 9 vừa qua được đặt mua chỉ trong một ngày.
Chia sẻ về lý do chọn Cát Tường Phú Hưng để đầu tư, đa phần khách hàng khẳng định bị thu hút bởi quy mô lớn, các tiện ích công cộng đa dạng cũng như vị trí của dự án. Bên cạnh đó, pháp lý rõ ràng - quyền sử dụng được cấp cho từng nền đất và tiến độ xây dựng vượt trội của Cát Tường Phú Hưng đã góp phần không nhỏ vào quyết định của khách hàng. Những công trình nâng tầm đẳng cấp cho khu đô thị đã đi vào hoạt động như: khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim hay công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina, ... mang đến trải nghiệm thú vị cho cư dân khu đô thị và du khách gần xa. Những điều này đã tạo niềm tin cho khách hàng về sự phát triển của dự án cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.
Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch đồng bộ và đầu tư nhiều công trình tiện ích cho cư dân
"Trong tình hình hiện nay, chủ đầu tư vẫn chi mạnh tay cho tiện ích nội khu đã chứng minh năng lực tài chính của họ. Các chính sách ưu đãi thanh toán như: tặng sổ tiết kiệm, tặng vật liệu xây dựng, khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng, ... thật sự thiết thực với nhà đầu tư chúng tôi." – Chị Hồng Hoa, khách hàng đặt mua sản phẩm shophouse của KĐT Cát Tường Phú Hưng tại buổi mở bán chia sẻ.
Theo các chuyên gia bất động sản, hầu hết các dự án khu đô thị được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích thường hút khách và có biên độ tăng giá dao động từ 20-30%/năm. Việc tăng giá này ít chịu sự biến động của thị trường mà được quyết định bởi tầm nhìn và sự chỉn chu của CĐT trong quy hoạch, phát triển dự án. Chính sự xuất hiện ngày càng nhiều các đô thị kiểu mẫu ven TP.HCM như thế đã đẩy mạnh làn sóng dịch chuyển của các nhà đầu tư về thị trường tỉnh để đón đầu cơ hội mới.
Theo Nhịp sống kinh tế
-
Thị trường bất động sản: Một người cười, chín người đau Không có gì bất ngờ trước nhận định của Bộ Xây dựng, trong báo cáo gửi tới Quốc hội mới đây: giá nhà ở không phản ánh đúng giá trị thực, không phù hợp với khả năng chi trả của số ...
-
Số phận những lô đất vàng trong tay Alpha King Xuất hiện chỉ hơn 2 năm, chủ đầu tư Alpha King nhanh chóng sở hữu nhiều lô đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM. Nhưng hiện các dự án này đều trong cảnh "án binh bất động".

- Bất động sản phía Đông TP.HCM rộng đường bứt phá nhờ hạ tầng (8/10)
- Tại Hà Nội và TPHCM đầu tư chung cư lúc này chắc chắn không có lời! (29/9)
- “Ngấm đòn” Covid-19, giá đất nền ven trung tâm Tp.HCM tiếp tục sụt giảm (18/9)
- Giải mã hàng loạt doanh nghiệp địa ốc liên tiếp lỗ (18/9)
- Gần 30.000 căn hộ ở TP.HCM 'tắc sổ hồng' do tắc tiền sử dụng đất (13/9)
- Đấu giá 9 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (28/8)
- TP Thủ Đức: trung tâm kết nối liên vùng (28/8)
- Công ty con của Vingroup sắp triển khai loạt dự án quy mô 79.000 tỷ đồng tại Giảng Võ, Đông Anh và Nam Từ Liêm (25/7)
- “Đất vàng” 2-4-6 Hai Bà Trưng đã về tay tư nhân ra sao? (17/7)
- Nhà phố, biệt thự đang “dạt” mạnh về vùng lân cận Sài Gòn (17/7)
- Quốc Cường Gia Lai sa lầy ở dự án Bắc Phước Kiển, nguy cơ bị thu hồi (6/7)
- Không có người mua, BIDV giảm giá hàng trăm tỷ đồng cho 3 bất động sản ở Sài Gòn (6/7)
- Cuộc đua săn quỹ đất của doanh nghiệp bất động sản (6/7)
- Với tốc độ tăng chậm chạp, giá nhà tại Hà Nội sẽ rẻ hơn TPHCM đến 30% (24/6)
- Địa ốc Hoàng Quân (HQC) đầu tư dự án Nhà ở xã hội tại Bình Thuận, doanh thu dự kiến 1.100 tỷ đồng (24/6)

Bikini
Giải trí - Nghệ sĩ
-
Dế Choắt kết hợp rap với đàn bầu trong MV đầu tay 0 34 ngày trước
-
Á hậu Thúy An đeo 13 cây vàng trong lễ cưới 0 54 ngày trước
-
‘Gái già lắm chiêu’ lại đại thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 0 54 ngày trước
-
Vân Quang Long qua đời: Nhớ người em hiền lành, chịu khó - Cuộc sống thật vô ... 0 63 ngày trước
-
Đức Thịnh hết hài nhảm, Charlie Nguyễn tìm được 'chàng thơ' 0 66 ngày trước
Công nghệ số
-
3 hãng viễn thông Trung Quốc bị đá văng khỏi sàn chứng khoán New York 0 59 ngày trước
-
Điểm đặc biệt trên cụm 4 camera sau của Galaxy A71 0 63 ngày trước
-
VinSmart ra smartphone camera ẩn đầu tiên ở Việt Nam 0 165 ngày trước
-
Từng tuyên bố muốn đánh bại Google, Cốc Cốc những năm gần đây liên tục ... 0 170 ngày trước
-
Vinsmart ra mắt smartphone tự chủ 100% 0 186 ngày trước
Tâm tình - làm đẹp
-
Gần 50 người ở TP.HCM là F1 của nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 0 24 ngày trước
-
10 người ở Quảng Ninh nghi mắc Covid-19 0 34 ngày trước
-
Hải Dương cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày mai 29-1 0 34 ngày trước
-
Quảng Ninh tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách 0 34 ngày trước
-
Thủ tướng: Người dân Quảng Ninh, Hải Dương không được ra khỏi tỉnh 0 34 ngày trước