Kinh doanh > Doanh nghiệp viết Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 28/10/2017 - 15:31
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Mai Linh sắp hợp nhất 3 công ty taxi vốn nghìn tỷ

Taxi Mai Linh chuẩn bị xin ý kiến cổ đông thông qua phương án hợp nhất các công ty ở ba miền để tiết kiệm chi phí quản lý.

 Tập đoàn Mai Linh vừa thông báo triệu tập đại hội cổ đông bất thường vào tháng 12 nhằm xin ý kiến thông qua phương án hợp nhất ba pháp nhân gồm: Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc, Công ty cổ phần Mai Linh Miền Trung và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh.

Dự án hợp nhất này mang tên “Một Mai Linh”, từng được ông Hồ Huy (Chủ tịch HĐQT công ty) nhắc đến trong báo cáo thường niên 2016. Tính đến nay, dự án nhằm mục đích thống nhất về quản lý, chất lượng, kiểm soát giữa các công ty thành viên và mời đơn vị tư vấn đánh giá để niêm yết lên sàn chứng khoán nước ngoài đã chậm tiến độ một tháng.

Lãnh đạo Mai Linh cho biết, việc chuyển đổi thành mô hình một văn phòng trụ sở chính và các chi nhánh trực thuộc sẽ giúp tiết giảm đáng kể chi phí quản lý. Doanh nghiệp này đang rà soát, giải thể các pháp nhân không còn hoạt động và xử lý triệt để các quan hệ pháp lý đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh có tổng vốn điều lệ trên 1.016 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu tại khu vực phía nam. Doanh thu thuần 6 tháng đầu năm của doanh nghiệp này đạt 1.722 tỷ. Tuy nhiên, các khoản chi phí bán hàng và quản lý tiếp tục xu hướng gia tăng khiến lỗ thuần từ hoạt động kinh doanh gần gấp đôi nửa đầu năm ngoái. Nhờ lợi nhuận từ thanh lý tài sản, công ty lãi sau thuế gần 29 tỷ đồng nhưng vẫn chưa thể bù đắp được kết quả thua lỗ sau giai đoạn dài trước đó.

Tính tới cuối quý II, công ty vẫn ghi nhận khoản lỗ lũy kế gần 800 tỷ đồng, xấp xỉ 80% vốn điều lệ. Với khoản lỗ lũy kế và sự chênh lệch hơn 1.300 tỷ đồng giữa tổng nợ ngắn hạn và tổng tài sản ngắn hạn trong báo cáo tài chính bán niên, đơn vị kiểm toán đưa ra ý kiến "nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục của công ty".

Tập đoàn Mai Linh đang nắm giữ 47,79% vốn điều lệ của Mai Linh Miền Trung và 47,86% vốn điều lệ của Mai Linh Miền Bắc, tương đương khoảng 232 tỷ đồng. Đây là đơn vị sở hữu 16 công ty con hoạt động từ Hà Tĩnh trở ra khu vực phía bắc và mới niêm yết trên sàn UpCOM cách đây hai tháng với giá tham chiếu phiên giao dịch đầu tiên 11.500 đồng.

Phương Đông

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.