Kinh doanh > Doanh nghiệp viết Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Năm 9/5/2019 - 13:14
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Thủ tướng: Tháo dỡ rào cản để doanh nghiệp công nghệ phát triển

Thừa nhận còn nhiều rào cản như lãnh đạo các doanh nghiệp nêu, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu tháo gỡ rào cản đó để doanh nghiệp thành công, đóng góp cho nền kinh tế.

 

 • Ngày 9/5, khoảng 1.000 đại biểu là CEO của các công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam, doanh nghiệp khởi nghiệp, chuyên gia và lãnh đạo Chính phủ, bộ ngành cùng tham dự Diễn dàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt, tìm giải pháp đột phá cho ngành.
 • 4 nội dung thảo luận chính: Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam giải quyết bài toán Việt Nam; Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam giúp Việt Nam thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình; Chính sách và giải pháp phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam; và Giải pháp, kết nối các doanh nghiệp công nghệ.
Thu tuong: Thao do rao can de doanh nghiep cong nghe phat trien hinh anh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thử dịch vụ QR code. Ảnh: Việt Linh.
 • Thủ tướng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ của Việt Nam

  Trước khi bắt đầu Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ sáng 9/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng quan chức các bộ ngành, địa phương đã trải nghiệm các sản phẩm công nghệ do chính các doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

  Khu trưng bày mang tên bức tường công nghệ "Make in Vietnam" được thiết kế và chia theo 5 khu vực, gồm Công nghiệp 4.0; Kinh tế, tài chính, hương mại điện tử; Giao thông, xây dựng và tài nguyên, môi trường; Y tế, du lịch; Nông nghiệp và Chuyển đổi số.

  Trong ảnh, Thủ tướng đang trải nghiệm dịch vụ QR code, để kiểm tra nguồn gốc nông sản. Ảnh: Việt Linh. 

  Trước đó, Trong hội nghị tổng kết 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019 của Bộ Thông tin - Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhiều lần nêu "con đường đi lên, đi nhanh của Việt Nam phải dựa vào công nghệ, doanh nghiệp công nghệ cao".

  Ông lưu ý phải xây dựng được các doanh nghiệp lớn tầm cỡ khu vực và quốc tế ở lĩnh vực công nghệ.

  Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng thì cho rằng Việt Nam phải tạo lập 5-8 doanh nghiệp công nghệ đầu đàn. Ông cũng nhấn mạnh chính Bộ Thông tin - Truyền thông là người quyết định việc các doanh nghiệp có lớn được không.

 • Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Phát triển doanh nghiệp công nghệ là ưu tiên số 1

  Phát biểu khai mạc Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh nhu cầu sáng tạo tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam, thiết kế, và sản xuất tại Việt Nam.

  "Công nghệ giải những bài toán Việt Nam. Việt Nam với những vấn đề của mình chính là thị trường để sinh ra và phát triển các doang nghiệp công nghệ. Việt Nam cũng là cái nôi để các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đi ra toàn cầu, giải những bài toán toàn cầu", ông nói.

  "Nếu chỉ tiếp tục lắp ráp, Việt Nam không giải được bài toán lao động, không thoát được bẫy thu nhập trung bình", ông nói.

  Ông cũng lưu ý đó cũng là trách nhiệm của Việt Nam với tư cách quốc gia toàn cầu, công dân toàn cầu, đóng góp cho phát triển thế giới, chứ không chỉ hưởng thành quả của thế giới.

  Việc này, theo Bộ trưởng, không chỉ giúp Việt Nam thịnh vượng mà còn vì hòa bình lâu dài với công nghiệp quốc phòng phát triển. 

  Muốn như vậy, ông lưu ý phát triển DN công nghệ là ưu tiên số 1. Để làm được điều đó, phải tạo ra thị trường, và Chính phủ là người mua sắm lớn nhất.

  Cũng trong bài phát biểu, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam, ở các lĩnh vực dịch vụ, như thương mại, bất động sản, tài chính, ..., đã thành công, có qui mô thị trường, có nguồn lực về tài chính và quản trị, có tinh thần khởi nghiệp.

  "Cần phải đầu tư vào phát triển công nghệ, công nghiệp, hình thành lên các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam có qui mô lớn, đóng vai trò đầu tàu, từ đó kéo theo hàng ngàn doanh nghiệp công nghệ Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng sản xuất", ông nói.

  "Đây không chỉ là lời kêu gọi mà đây là trách nhiệm đối với đất nước, đối với sự hưng thịnh của đất nước, nhưng cũng là cho tương lai của chính những công ty này".

  Bộ trưởng cũng lưu ý nhiều quốc gia đã hoá rồng về cơ bản là trên nền tảng của một số tập đoàn công nghệ lớn.

 • Hà Nội không còn cảnh chen nhau đạp cổng nộp hồ sơ tuyển sinh đầu cấp

  Tham gia thảo luận về bài toán của thành phố lớn cần các doanh nghiệp Việt giải quyết bằng công nghệ, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung nêu một loạt ví dụ thành công của thành phố.

  Từ chuyện số hóa hồ sơ doanh nghiệp, hệ thống hóa dữ liệu dân cư đến việc triển khai hệ thống camera giám sát giao thông, thu gom xử lý rác thải, trật tự đô thị... được ông Chung dẫn ra.

  Chỉ trong vài tháng, Hà Nội đã xây xong cơ sở dữ liệu dân cư cho 7,9 triệu dân, và công nghệ này hoàn toàn được phát triển bởi doanh nghiệp trong nước. 4 năm qua, cơ sở này vận hành trơn tru, không gặp bất kỳ sự cố nào.

  Ông cũng nhắc câu chuyện 3 năm trước, Hà Nội từng chứng kiến cảnh phụ huynh học sinh phải chen nhau ở các trường như Thái Thịnh... thậm chí làm đổ tường, để nộp hồ sơ cho con vào các lớp đầu cấp. Với phát triển của công nghệ, đến nay, 86% hồ sơ tuyển sinh đầu cấp đã được nộp trên môi trường mạng, ông Chung cho biết.

 •  
  Thủ tướng trải nghiệm công nghệ tại bức tường 'Make in Vietnam' Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ cao "Make in Vietnam" tại Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt sáng 9/5.
 • Đại diện MISA: Dùng hóa đơn điện tử, Việt Nam tiết kiệm 10.000 tỷ mỗi năm

  Ông Nguyễn Thành Long, lãnh đạo của MISA cho hay hiện Việt Nam có 700.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp có khoảng 1.000 hợp đồng mỗi năm. Với chi phí 15.000 đồng cho một hóa đơn giấy truyền thống, Viêt Nam sẽ tốn khoảng 10.500 tỷ đồng mỗi năm.

  Tuy nhiên nếu ứng dụng hóa đơn điện tử, chi phí này sẽ rút gọn chỉ còn 500 đồng một hóa đơn, từ đó tiết kiệm 10.150 tỷ đồng mỗi năm cho kinh tế Việt Nam.

  Thu tuong: Thao do rao can de doanh nghiep cong nghe phat trien hinh anh 5
 • CEO Be Group: Cần tránh phụ thuộc vào công nghệ nước ngoài

  Tham luận tại diễn đàn, ông Trần Thanh Hải, CEO của Be Group, nhấn mạnh: "Nếu chúng ta không thay đổi, chúng ta khó có thể có được một nền kinh tế công nghệ và các công nghệ cốt lõi do chính con người Việt làm chủ ngay trên chính tổ quốc của mình".

  Theo ông, doanh nghiệp công nghệ Việt cần tập trung đầu tư bài bản, nghiêm túc và có chiều sâu hơn trong các lĩnh vực công nghệ 4.0.

  "Chúng ta tránh phụ thuộc vào các công nghệ hay dịch vụ của các tập đoàn nước ngoài - mà hiện nay họ đang "khai thác" thị trường của ta, chứ không phải đầu tư", ông nói.

  Ông đơn cử dịch vụ như mạng xã hội hay các dịch vụ chia sẻ nội dung số. "Cái mà người ta đang chia sẻ là nội dung Việt, do người Việt làm ra, các thành phần tham gia cũng là người Việt - nhưng lại dùng toàn bộ nền tảng công nghệ và dịch vụ của người nước ngoài", ông nói.

 • Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam thành điểm ngắm của các nhà đầu tư quốc tế

  Tham luận tại diễn đàn, ông Nguyễn Xuân Thành, Đại học Fulbright Việt Nam, cho biết tổng giá trị của các doanh nghiệp công nghệ năm 2018 đã là 11.500 tỷ USD, bằng 15,5% GDP toàn cầu. 

  Trong đó, tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp công nghệ cao hơn khoảng 2,5 lần tốc độ tăng trưởng GDP trong vòng 15 năm qua. Các doanh nghiệp công nghệ đã chiếm vị trí chủ đạo trong việc thúc đẩy tăng trưởng, quyết định năng lực cạnh tranh quốc tế.

  Tại Đông Nam Á, Singapore vẫn là trung tâm, nhưng những cụm ngành đổi mới đang hình thành trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh Indonesia, Việt Nam đã thành điểm ngắm của các nhà đầu tư quốc tế.

  Ông Thành cũng lưu ý, sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ "không phải là sự trỗi dậy của các doanh nghiệp đơn lẻ mà là sự đi lên của cả một cụm ngành đổi mới".

 • Còn quá sớm để nói Việt Nam rơi vào bẫy thu nhập trung bình

  “Tôi cho rằng Việt Nam mới trở thành một quốc gia có thu nhập trung bình vào năm 2010 và còn quá sớm để nói Việt Nam đang rơi vào bẫy thu nhập trung bình”, ông Eric Sidgwick, Giám đốc quốc gia ADB tại Việt Nam, chia sẻ.

  Ông Sidgwick cho rằng để chuẩn bị tốt cho giai đoạn thoát bẫy thu nhập trung bình, chúng ta cần hiểu rõ về cuộc CMCN 4.0. Đó là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ, tạo ra một nền kinh tế số. Nền kinh tế này sẽ mang lại lợi ích cho cả người dân, doanh nghiệp và cả Chính phủ.

  Đại diện ADB cũng đưa ra nhiều đề xuất tới Chính phủ, trong đó có việc đầu tư vào công nghệ và đổi mới, đầu tư vào chất lượng giáo dục (dạy nghề và giáo dục nghề nghiệp) và kỹ năng (trên cơ sở nhận thức), hỗ trợ hệ sinh thái cho công nghệ khởi nghiệp, đảm bảo và tạo điều kiện phát triển môi trường pháp lý và cạnh tranh, theo đuổi các sáng kiến chính phủ điện tử và kiểm soát rủi ro công nghệ.

 • Tham luận tại diễn đàn, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch công ty VinFast, tiết lộ tập đoàn mới thành lập doanh nghiệp tư vấn giải pháp tự động hóa quản trị Vinbrain cũng như đầu tư phát triển hệ thống trợ lý bác sĩ. Ảnh: Việt Linh.

 • Thủ tướng: Tháo dỡ rào cản để doanh nghiệp công nghệ phát triển

  Dành trọn buổi sáng lắng nghe những tham luận của lãnh đạo các doanh nghiệp công nghệ lớn tại Việt Nam, cũng như chuyên gia trong nước và quốc tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu bài phát biểu với những ấn tượng về những ý tưởng được nêu.

  "Chính phủ lắng nghe, tiếp thu thì doanh nghiệp có thể phát triển thành công", Thủ tướng nói. Ông giao Bộ TT&TT ra chiến lược, chương trình hành động về phát triển doanh nghiệp công nghệ, trình vào tháng 6, làm cơ sở pháp lý cho triển khai. Nhà nước cụ thể hóa lộ trình, các bước đi cụ thể để phát triển được.

  Thừa nhận còn nhiều rào cản như lãnh đạo các doanh nghiệp nêu, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu tháo gỡ rào cản đó để doanh nghiệp thành công, đóng góp cho nền kinh tế.

  "Phương thức kinh doanh cũ kỹ cần phải nhường chỗ cho các phương thức hiện đại, sử dụng công nghệ", người đứng đầu Chính phủ nói và nhấn mạnh nhu cầu hành động và hành động ngay.

 • Các giải pháp của Thủ tướng

  Phát biểu tại diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nêu các giải pháp cho lĩnh vực công nghệ và doanh nghiệp công nghệ phát tirener.

  Thủ tướng nhấn mạnh, công nghệ là nhân tố chính đưa Việt Nam thành nước phát triển, thoát bẫy thu nhập trung bình. 

  "Muốn thoát bẫy thu nhập trung bình cần làm chủ công nghệ, hoàn thiện quản lý", ông nói. Hiện Việt Nam mới mua các dây chuyền công nghệ.

  "Trong tương lai, nước ta không chỉ hấp thụ, làm chủ công nghệ mà cần phát minh, sáng chế công nghệ; dùng công nghệ nhân loại để giải quyết vấn đề Việt Nam, bài toán Việt Nam, từ đó vươn ra giải quyết bài toàn toàn cầu", người đứng đầu Chính phủ nêu.

  Ông cũng nhấn mạnh doanh nghiệp công nghệ là hạt nhân để thực hiện khát vọng một dân tộc "hoá rồng". Các doanh nghiệp này có vai trò bản lề trong việc phát triển kinh tế đất nước. 

  Thủ tướng cho rằng tiềm năng cho phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam là rất lớn. Đó là con người thông minh, sáng tạo, cần cù, thị trường gần 100 triệu dân, công nghệ đi vào mọi ngõ ngách, tạo ra một quốc gia thông minh

  Cách mạng công nghiệp lần 4 là cơ hội cho những ý tưởng, sáng tạo mới. Cần chuyển đổi mạnh mẽ cơ cấu nền kinh tế, chủ yếu dựa vào nhân lực công nghệ chất lượng cao Việt Nam dù đi sau vẫn có thể thành công nếu nắm được cơ hội, hành động cụ thể, kịp thời, hành động đồng bộ để chuyển đổi nền kinh tế.

  Doanh nghiệp công nghệ có nhiệm vụ nâng cao chất, tăng trưởng, đưa nền kinh tế lên tầm cao hơn, doanh nghiệp gắn trọng trách dẫn dắt việc chuyển đổi số quốc gia song song với tiến trình làm chủ. Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam thực hành khẩu hiệu "sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, Việt Nam làm chủ công nghệ và chủ động trong sản xuất".

Nguồn: Theo Zing.vn
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Người mẫu Duyên Thùy
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML

Người mẫu Duyên Thùy

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia ViOlin TheNguyen và người mẫu Duyên Thùy vừa thực hiện mang 1 nét đẹp khác hẳn với những bộ ảnh khoe thân của các hot girl khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút người xem. Dù bình dị nhưng nhiếp ảnh cũng khéo léo làm lộ nên vẻ đẹp cơ thể của người mẫu Duyên Thùy.. Đây là 1 bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của người con gái Sài Gòn. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn của Duyên Thùy mang 1 vẻ táo bạo lạ lùng. Không nóng bỏng như các bộ ảnh nude khác mà nó mang lại vẻ bình dị thường ngày. Với gương mặt có 1 chút buồn khổ… Bộ ảnh nói lên cuộc sống cơ cực của người phụ nữ Sài Gòn giữa bộn bề lo toan. Bộ ảnh nude cô gái Sài Gòn thể hiện hình ảnh của người con gái Việt Nam nhưng cũng không kém phần sexy hấp dẫn. Theo Tin SML