Kỹ thuật số > Bảo mật Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Năm 3/5/2012 - 12:03
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Hacker Philippines dồn dập tấn công web Trung Quốc

Nhằm phản đối Trung Quốc về những tranh chấp diễn ra trên biển, các hacker Philippines đã tiến hành chiến dịch tấn công nhằm vào các trang web của Trung Quốc, bất chấp lời kêu gọi kiềm chế của chính phủ nước này.

Chiến dịch với tên gọi “OpChinaDown” được phát động bởi các nhóm hacker tự nhận là Anonymous chi nhánh tại Philippines, Anonymous tại thành phố Butuan (Philippines) và nhóm hacker nổi tiếng tại quốc gia này, PrivateX.

Ngoài mục đích chính nhằm phản đối Trung Quốc trong vụ tranh chấp quyền sở hữu bãi đã ngầm Scarborough trên biển Đông giữa Manila và Bắc Kinh, chiến dịch còn được thực hiện như một hành động nhằm đáp trả những vụ tấn công vào các trang web của Philippines được thực hiện bởi hacker Trung Quốc trước đó.
 

Một trang web của Trung Quốc bị hacker Philippines tấn công và thay đổi giao diện

Rất nhiều trang web của Trung Quốc (có tên miền .cn) và các trang web của chính phủ nước này (tên miền .gov.cn) đã bị các hacker Philippines tấn công thay đổi giao diện và để lại những khẩu hiệu nhằm ủng hộ Philippines trong vụ tranh chấp.“OpChinaDown không phải là một mối đe dọa. Đó là một hành động phản kháng. Sự phản kháng bằng những cuộc tấn công trong tương lai trên không gian mạng. Chúng tôi sẽ để chính phủ giải quyết những tranh chấp, nhưng không có nghĩa chúng tôi sẽ không ủng hộ họ. Một sự thật không thể chối cãi, bãi đá ngầm Scarborough là của chúng tôi”, thông điệp được các hacker Philippines đưa ra cho biết.“Chúng tôi không muốn bắt đầu điều gì. Chúng tôi chỉ muốn nói rõ rằng chúng tôi không muốn bị bắt nạt trên cả thế giới mạng”, đoạn thông điệp cho biết thêm.Hiện danh sách cụ thể các trang web của Trung Quốc bị tấn công chưa được các hacker Philippines công bố cụ thể, tuy nhiên có vẻ như các trang web này được lựa chọn một cách ngẫu nhiên.Trước đó, vào ngày 23/4, 3 trang web của chính phủ Philippines (có tên miền .gov.ph) đã bị các hacker từ Trung Quốc tiến hành tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) khiến bị ngưng trệ trong một thời gian.Các hacker Trung Quốc cũng được cho là thủ phạm tấn công và làm thay đổi giao diện trang web của trường Đại học Philippines và tấn công vào trang web của Bộ ngoại giao Philippines.Ngay lập tức, các hacker Philippines đã phát động một chiếc dịch nhằm đáp trả hành động từ phía các hacker Trung Quốc.Chính phủ Philippines đã kêu gọi hacker 2 bên Trung Quốc và Philippines kiềm chế vì lo ngại rằng những “cuộc đụng độ trên không gian mạng” có thể làm trầm trọng thêm sự bất đồng giữa chính phủ 2 nước về cuộc tranh chấp bãi đá ngầm Scarborough.“Chúng tôi không khuyến khích những cuộc tấn công trả đũa, cho dù là nhằm vào bất kỳ ai”, Raul Hernandez, phát ngôn viên của Bộ ngoại giao Philippines cho biết. “Tôi nghĩ rằng hành động này sẽ chỉ phản tác dụng và làm cho quan hệ thêm căng thẳng. Chúng tôi kêu gọi cả cư dân mạng của Philippines lẫn Trung Quốc phải có trách nhiệm hơn và khuyến khích đối thoại, thay vì đối đầu như hiện nay”.

Nguồn: Dantri Online
  • Mp3.zing.vn, bongdaso.com chứa nội dung độc hại

    Mp3.zing.vn, bongdaso.com chứa nội dung độc hại Mp3.zing.vn vừa bị hãng bảo mật Kaspersky đưa vào danh sách 20 nguồn web lưu trữ nội dung độc hại. Tức là rất có thể hàng triệu người dùng Internet VN khi truy cập vào website này sẽ dễ “dính” ...

  • Đánh sập trang web của Tòa thánh Vatican để trả đũa

    Đánh sập trang web của Tòa thánh Vatican để trả đũa Nhóm hacker Anonymous đã đánh sập vài trang web của Vatican với lời biện minh rằng họ đang tấn công Nhà thờ Thiên Chúa giáo tham nhũng, chỉ một ngày sau khi nhà chức trách tổ chức bắt một nhóm lãnh ...

Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.