Kỹ thuật số > Dịch vụ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 18/8/2018 - 21:15
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Facebook tiếp tục mua bản quyền truyền hình Champions League

Sau Ngoại hạng Anh và giải Tây Ban Nha, Facebook lại có được bản quyền truyền hình giải đấu "cúp C1" trong ba năm từ 2018 đến 2021.

 Theo thông báo từ trang chủ của liên đoàn bóng đá châu Âu, EUFA, Facebook đã có bản quyền phát sóng giải bóng đá Champions League và siêu cúp châu Âu - Super Cup - trong 3 năm bắt đầu từ 2018, tại khu vực Mỹ Latin. Người dùng mạng xã hội tại khu vực này có thể thưởng thức trực tiếp 32 trận đấu mỗi mùa giải trên Facebook, mà không cần đến các nhà cung cấp truyền hình thông thường. 

Peter Hutton, người đứng đầu mảng nội dung thể thao của Facebook, cho biết họ sẽ phát sóng miễn phí giải đấu Champions League trên mạng xã hội tại khu vực Mỹ Latin, giống như bản quyền giải đấu Tây Ban Nha La Liga tại khu vực Ấn Độ. Tuy nhiên, số tiền để Facebook có bản quyền 3 năm của giải đấu bóng đá nổi tiếng tại châu Âu không được tiết lộ.

Sau Ngoại hạng Anh ở Việt Nam và Đông Nam Á, La Liga ở khu vực Ấn Độ, tới lượt bản quyền truyền hình giải đấu Champions League ở Mỹ Latin thuộc về Facebook.

Sau Ngoại hạng Anh ở Việt Nam và Đông Nam Á, La Liga ở khu vực Ấn Độ, tới lượt bản quyền truyền hình giải đấu Champions League ở Mỹ Latin thuộc về Facebook. Ảnh: TF1.

Thời gian gần đây, Facebook tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực truyền hình, đặc biệt là thể thao. Họ lần lượt có được bản quyền truyền hình của nhiều giải bóng đá lớn trên thế giới trong nhiều năm. Đầu tháng 7, Facebook công bố đã có được bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á trong ba năm từ 2019. Sau đó, tới lượt giải đấu La Liga và Champions League cũng được họ mua bản quyền và phát miễn phí trong ba mùa giải từ 2018. 

Đại diện của Facebook cho biết với các giải đấu bóng đá lớn có bản quyền, họ sẽ có biện pháp hạn chế để người dùng đúng khu vực mới xem được miễn phí. Thời gian đầu, các trận đấu được phát miễn phí mà không kèm quảng cáo.

Việc xem trực tiếp các trận bóng đá hay giải đấu thể thao trên Facebook và mạng xã hội bắt đầu phổ biến trong thời gian gần đây. Ở Việt Nam, nhiều người dùng mạng xã hội hay các trang fanpage đang tận dụng nền tảng Live của Facebook để phát sóng lậu các trận đấu bóng đá, thể thao khi truyền hình trong nước không có được bản quyền

Tuấn Anh

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.