Kỹ thuật số > Phần mềm Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 15/11/2014 - 23:24
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

5 'tuyệt chiêu' lướt web cùng Safari 8

Trình duyệt Safari 8 mới trong hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite còn quá lạ. Đừng lo, 5 thủ thuật sau sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm lướt web thoải mái nhất.

Trình duyệt Safari 8 được thiết kế theo phong cách phẳng như hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite mới, kèm theo đó là tốc độ và hiệu suất được cải thiện đáng kể, nhưng đáng chú ý hơn hết vẫn là sự xuất hiện nhiều tính năng mới hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc duyệt web.

1. Quản lý thẻ tốt hơn

Safari 8 giúp bạn quản lý các thẻ (tab) đang mở tốt hơn, có thể xem chúng dưới dạng ảnh thu nhỏ (thumbnail) bằng cách nhấn vào nút Tab View hoàn toàn mới nằm ở bên phải thanh địa chỉ. Khi đó, mỗi trang web đang được mở sẽ hiển thị dưới dạng một phiên bản nhỏ hơn trong cửa sổ trình duyệt. Nếu bạn có nhiều trang web đang mở từ cùng một địa chỉ, chúng sẽ được nhóm chung với nhau.

Bạn có thể nhanh chóng chuyển qua lại giữa các tab bằng cách nhấn vào biểu tượng xem trước của chúng, đồng thời cũng có thể đóng nhanh một tab bằng cách nhấn vào nút biểu tượng chữ X ở góc trên bên trái. Ngay dưới ảnh nhỏ của các thẻ là danh sách thẻ đang mở từ tài khoản iCloud của bạn trên những thiết bị khác được kết nối. Danh sách này cho phép bạn nhanh chóng mở hay đóng một thẻ từ một thiết bị khác trên máy Mac.

2. Các liên kết chia sẻ trên thanh Sidebar

Thanh Sidebar vẫn được giữ lại trong phiên bản Safari 8 nhưng được bổ sung tính năng mới để tương tác như một trình đọc RSS. Bất kể khi nào đang xem một trang web, bạn cũng có thể nhấn vào nút Share (nằm trên dãy nút bên phải thanh địa chỉ) rồi chọn “Add Website to Shared Links” để đăng ký đọc RSS từ trang tương ứng.

Lưu ý là tùy chọn này chỉ thêm trang web vào những liên kết được chia sẻ khi nguồn RSS hợp lệ được tìm thấy. Bạn có thể quản lý các đăng ký RSS bằng cách nhấn vào nút Subscriptions ở dưới cùng của cột các liên kết được chia sẻ.

3. Tìm kiếm hiệu quả hơn

Apple đã có nhiều cải tiến cho công cụ tìm kiếm trong phiên bản Safari 8 dành cho Yosemite. Khi gõ cụm từ cần tìm hay địa chỉ URL của một trang web vào thanh địa chỉ, bạn có thể nhấn Enter để thực hiện thao tác tìm kiếm thông thường bằng cơ chế tìm kiếm mà mình thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào một trong những trang nằm trong danh sách đề nghị hay chọn một kết quả iTunes Store hiển thị ngay bên dưới thanh địa chỉ.

4. Danh sách Favorites

Trong Safari 8, danh sách Favorites chứa những trang web bạn thường truy cập sẽ không còn hiển thị ngay dưới thanh địa chỉ nữa. Để chọn một trang web từ Favorites, giờ đây bạn chỉ cần nhấn vào thanh địa chỉ.

Trước khi gõ vào bất kỳ gì thì bạn sẽ thấy ngay dưới bên dưới thanh địa chỉ một loạt ảnh nhỏ dạng thumbnail các trang web Favorites của mình. Khi đó, chỉ cần nhấn vào một ảnh bất kỳ để vào trang web tương ứng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hiển thị lại thanh Favorites theo phong cách cũ bằng cách chọn trình đơn View > Show Favorites Bar.

5. Hiển thị đầy đủ địa chỉ trang web

Mặc định, Safari 8 không hiển thị đầy đủ địa chỉ trang web mà chỉ cho phép người dùng thấy tên miền ngắn gọn của trang đó. Đôi khi, cách hiển thị này sẽ gây khó chịu cho một số người dùng vì cung cấp thiếu thông tin hay gây gián đoạn công việc khi buộc họ phải nhấn vào thanh địa chỉ để xem toàn bộ địa chỉ đầy đủ.

Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện các bước thiết lập sau là Safari có thể trở lại cách hiển thị cũ và đầy đủ địa chỉ trang web như trước đây. Hãy chọn trình đơn Safari > Preferences, nhấn vào thẻ Advanced và đánh dấu chọn ô “Show full website address”.

Nguồn: Theo PCWorld VN
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.