Cho thuê nguyên căn chung cư view đẹp , nội thất đẹp 3 PN, 1PK,2WC Sài gòn Q2
Cần cho thuê gấp căn 3PN full nội thất PARC Spring . Trung ...
Phòng đơn KS Phương Anh Phan Thiết
Phòng đơn KS Phương Anh Phan Thiết
Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo
Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...
PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM
KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...
Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel
Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...
Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City
Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...
iPhone SE 2020 giúp Apple 'hút' người dùng Android
Với mức giá 399 USD và cấu hình mạnh hơn smartphone Android cao cấp, Tim Cook tự tin mẫu iPhone giá rẻ sẽ thu hút người dùng.
iPhone SE 2020 sử dụng thiết kế của iPhone 8 và cấu hình của iPhone 11.
iPhone SE 2020 là smartphone đáng mua trong tầm giá 399 USD, khi được trang bị chip xử lý A13 Bionic mới nhất của Apple. Mẫu iPhone giá rẻ này có hiệu năng hơn phần lớn các mẫu flagship chạy Android. Nhiều người dùng Android quan tâm đến iPhone mới nhờ mức giá 399 USD của sản phẩm.
Khi mới ra mắt lần đầu năm 2016, mẫu iPhone SE đã bán chạy hơn dự kiến ban đầu của Apple. Trong cuộc họp công bố tình hình tài chính của Apple đầu năm 2020, Tim Cook cho biết người dùng quan tâm nhiều đến iPhone SE 2020 và dự đoán số người dùng chuyển từ Android sang iOS sẽ cao hơn, do iPhone SE có mức giá hợp lý và hiệu năng mạnh hơn các mẫu Android cao cấp.
Dù thiết kế cũ kỹ, iPhone SE 2020 vẫn là một trong những điện thoại mạnh nhất hiện nay. Trong khi các nhà sản xuất khác chọn cách giữ thiết kế, nhưng dùng chip xử lý yếu hơn cho các model giá rẻ, Apple làm ngược lại. Hãng vẫn giữ thiết kế cũ và nâng cấu hình. iPhone SE 2020 giá 400 USD dùng cùng loại chip hàng đầu với iPhone 11 Pro Max giá 1.450 USD.
iPhone SE mới dùng chip A13 nhưng bị lược bớt một vài tính năng, như Face ID, camera ít hơn và màn hình nhỏ hơn. Nhưng các chế độ làm mờ hậu cảnh trong chụp chân dung, sáu hiệu ứng ánh sáng studio mới nhất, công nghệ HDR và quay video 4K tốc độ 60 hình/giây đều có mặt.
"Chip Apple A13 hơn hẳn mọi đối thủ trên thị trường ở mọi tầm giá", nhà phân tích Avi Greengart từ Techsponential nói. Trong bài kiểm tra tốc độ, hiệu năng của Geekbench, iPhone SE 2020 đạt 1.328 điểm, tương đương iPhone 11 và vượt xa đối thủ mạnh nhất bên phía Samsung là Galaxy S20 Ultra (835 điểm). Còn trong tầm giá 400 USD, không một chiếc smartphone Android nào có hiệu năng tốt như iPhone SE 2020.
"iPhone SE 2020 đã được đặt ở mức giá thấp hơn so với ban đầu, do Apple lo ngại ảnh hưởng của Covid-19 đến sức mua của người dùng", Cnet nói và đánh giá đây là một smartphone "tuyệt vời trong khoảng giá".
Huy Đức
-
TV OLED C9 thiết kế tối giản, trang bị chip thông minh, giá 45 triệu Các chuyên trang công nghệ uy tín như Rtings, Cnet, Digital Trends… đều xếp LG OLED C9 vào top những mẫu TV tốt nhất.
-
VinSmart lên thứ 3 thị trường smartphone Việt Thị phần điện thoại Vsmart hai tháng liền trên 10%, giành vị trí thứ 3 thị trường, xếp sau Samsung và Oppo.

- Cảnh sát Italy dùng drone tìm người trốn cách ly (2/4)
- iPad Pro 2020 giá 52 triệu đồng tại Việt Nam (23/3)
- Apple để lộ iPad Pro mới (18/3)
- Nhân viên Apple đầu tiên nhiễm Covid-19 (11/3)
- iPhone 12 sẽ có camera 64 MP, góc siêu rộng? (6/3)
- Một cái bắt tay giữa Viettel và Vsmart sẽ là cái kết cho smartphone Trung Quốc giá rẻ? (1/3)
- TikTok được tải nhiều nhất thế giới (27/2)
- Vsmart Active 3 giảm một triệu đồng (23/2)
- Nước ngoài có thể nắm trên 49% vốn tại công ty fintech Việt Nam (12/2)
- Smartphone giảm giá tiền triệu sau Tết (5/2)
- Google, Apple, Facebook tạm ngừng hoạt động ở Trung Quốc (30/1)
- CEO Huawei: 'Mỹ sẽ còn tấn công trong năm 2020' (22/1)
- Xiaomi sẽ đầu tư hơn 7 tỷ USD vào 5G, AI và IoT (3/1)
- Loạt Vsmart thế hệ ba rò rỉ từ Nga (31/12)
- YouTuber số một thế giới giải nghệ (19/12)

Bikini
Giải trí - Nghệ sĩ
-
Á hậu Thúy An đeo 13 cây vàng trong lễ cưới 0 13 ngày trước
-
‘Gái già lắm chiêu’ lại đại thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 0 13 ngày trước
-
Vân Quang Long qua đời: Nhớ người em hiền lành, chịu khó - Cuộc sống thật vô ... 0 22 ngày trước
-
Đức Thịnh hết hài nhảm, Charlie Nguyễn tìm được 'chàng thơ' 0 25 ngày trước
-
'Tiệc trăng máu' thu 175 tỉ đồng, vượt 'Em chưa 18' vào top 3 phim Việt 0 51 ngày trước
Công nghệ số
-
3 hãng viễn thông Trung Quốc bị đá văng khỏi sàn chứng khoán New York 0 19 ngày trước
-
Điểm đặc biệt trên cụm 4 camera sau của Galaxy A71 0 22 ngày trước
-
VinSmart ra smartphone camera ẩn đầu tiên ở Việt Nam 0 125 ngày trước
-
Từng tuyên bố muốn đánh bại Google, Cốc Cốc những năm gần đây liên tục ... 0 130 ngày trước
-
Vinsmart ra mắt smartphone tự chủ 100% 0 146 ngày trước
Tâm tình - làm đẹp
-
Con trai sa vào cá độ, vay lãi 200%/tháng, vợ doanh nhân Dũng “lò vôi” lên ... 0 13 ngày trước
-
Rét 9 độ, người Hà Nội co ro đi học đi làm 0 13 ngày trước
-
Hà Nội rét hại đêm nay 0 19 ngày trước
-
Chỉ định bí thư TP Thủ Đức trước 10 ngày so với kế hoạch 0 19 ngày trước
-
Xác định thêm 1 người cùng 'nhóm bệnh nhân 1440' đi taxi về Cà Mau 0 22 ngày trước