Kỹ thuật số > Vi tính – CNTT Post at time –Tin mới này đăng lúc: Chủ Nhật 25/3/2018 - 23:48
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Mặc cho Mark Zuckerberg xin lỗi, Elon Musk vẫn xóa luôn 2 page Facebook triệu like của công ty vì ông thích thế

Elon Musk - CEO của Tesla và SpaceX - đã xóa 2 fanpage Facebook của các công ty này sau khi bị thách thức trên mạng xã hội.

 Một vụ "drama" vừa buồn cười mà cũng vừa nghiêm túc của làng công nghệ vừa diễn ra khiến cộng đồng Internet không khỏi sửng sốt: Elon Musk - CEO của 2 công ty Tesla và SpaceX nổi tiếng toàn cầu về công nghệ năng lượng và hàng không vũ trụ - đã thẳng tay xóa 2 fanpage Facebook hàng triệu Like tương ứng sau khi bị thách thức sau scandal Facebook vừa rồi.

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Brian Acton - người cũ làm việc cho Facebook, đồng sáng lập của ứng dụng WhatsApp - bất ngờ lên tiếng ủng hộ phong trào "xóa Facebook" đang rầm rộ trên Twitter sau vụ scandal lớn vừa xảy ra. Thứ Sáu vừa rồi, Elon Musk đã vào dòng trạng thái đó và bình luận: "What's Facebook?" (Facebook là gì vậy) như một cách mỉa mai, bày tỏ sự đồng lòng với lời nói của Acton.

Mặc cho Mark Zuckerberg xin lỗi, Elon Musk vẫn xóa luôn 2 page Facebook triệu like của công ty vì ông thích thế - Ảnh 1.

Ngay sau đó, một thành viên khác trên Twitter, có lẽ là follow 2 người, đã nhảy vào nối tiếp:"Vậy hãy thử xóa page công ty SpaceX đi nếu anh muốn chứng tỏ lời nói và mình thực sự là người đàn ông đích thực?"

Trái ngược với dự doán của nhiều người, Musk hồn nhiên đáp lại: "Tôi còn chẳng nhớ là có sở hữu một page nào như vậy cơ. Chờ nhé tôi sẽ xóa ngay." Sau đó, Musk còn vài lần nhấn mạnh về quyết định đó, nói rằng "chưa bao giờ thấy page này lần nào". Và chưa đầy 30 phút sau, cả 2 fanpage của Tesla và SpaceX hàng triệu Like do ông lãnh đạo đều biến mất ngay, không thể tìm được.

Mặc cho Mark Zuckerberg xin lỗi, Elon Musk vẫn xóa luôn 2 page Facebook triệu like của công ty vì ông thích thế - Ảnh 2.

Gần 3 triệu Like đã "ra đi" trong 30 phút.

Một phần nguyên nhân giải thích thái độ của Elon Musk khi tỏ ra không ủng hộ Facebook là vì vụ tranh cãi năm 2016: SpaceX của Elon Musk phóng tên lửa thất bại khiến cho vệ tinh hàng đầu của Facebook cũng tan tành theo vụ nổ. Mark Zuckerberg khi đó đã lên tiếng quy đổ trách nhiệm cho SpaceX, tạo nên một bầu không khí u ám giữa 2 bên.

Dù vậy, Instagram của 2 công ty vẫn còn nguyên vẹn. Không rõ Elon Musk chỉ tạm thời vô hiệu hóa fanpage hay là xóa vĩnh viễn thật, nhưng điều này cũng đã cho thấy mỗi quan hệ giữa ông và Mark Zuckerberg vẫn chưa khả quan lên là mấy.

Nguồn: Theo Trí thức trẻ
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.