Ô tô – Xe máy > Tư vấn - Khuyến mãi Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Ba 31/3/2020 - 23:37
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Xe khách, taxi ở TP HCM dừng hoạt động

Toàn bộ ôtô khách tuyến cố định, taxi, xe buýt, xe du lịch, hợp đồng ứng dụng công nghệ ngừng hoạt động từ 1/4 đến 15/4 để phòng chống dịch Covid-19.

 Yêu cầu này được Sở Giao thông Vận tải TP HCM nêu trong công văn hoả tốc gửi các doanh nghiệp vận tải và đơn vị liên quan tối 31/3.

Một số trường hợp đặc biệt được phép hoạt động như xe công vụ; xe cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở vật liệu sản xuất. Những trường hợp này phải đáp ứng yêu cầu: khử trùng xe trước và sau khi đón trả khách; không vận chuyển quá 50% sức chứa và quá 20 khách mỗi chuyến. Lái xe, tiếp viên và hành khách phải đeo khẩu trang, khai báo y tế.

Trước đó, thành phố cho dừng toàn bộ hơn 200 tuyến buýt với khoảng 3.000 xe trên địa bàn để phòng chống dịch bệnh lây lan.

Toàn bộ xe khách từ TP HCM đi các tỉnh và ngược lại phải dừng hoạt động từ ngày mai. Ảnh: Quỳnh Trần

Toàn bộ xe khách từ TP HCM đi các tỉnh và ngược lại phải dừng hoạt động từ ngày mai. Ảnh: Quỳnh Trần.

Đối với vận tải khách đường thủy, Sở Giao thông Vận tải yêu cầu chủ cảng, bến, doanh nghiệp không chở quá 50% sức chứa và quá 20 khách; hướng dẫn, nhắc nhở khách giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét trên phương tiện và tại các cảng, bến thủy nội địa; từ chối chở khách không đeo khẩu trang và khai báo y tế.

Cảng vụ Đường thủy nội địa thành phố được yêu cầu không cấp giấy phép ra vào bến cho phương tiện khi hành khách không đeo khẩu trang, không thực hiện quy định về số khách trên mỗi chuyến và không giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2 mét.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà Thanh niên xung phong TP HCM - đơn vị quản lý phà Cát Lái, cho biết đang triển khai việc đo, vẽ ô trên các phà để đảm bảo khoảng cách 2 mét giữa các phương tiện theo yêu cầu của Sở GTVT.

"Hành khách đi lại giảm nhưng để phòng tránh dịch bệnh phải bảo đảm số lượng phà hợp lý, tránh bị dồn ứ khách", ông Tuấn nói và cho biết sẽ phối hợp chính quyền tại hai đầu bến để điều tiết, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hành khách duy trì khoảng cách tối thiểu 2 mét trong nhà chờ bến phà.

Tính đến tối 31/3, cả nước ghi nhận 207 ca nhiễm nCoV (58 ca đã bình phục). TP HCM có 49 ca nhiễm nCoV (12 ca bình phục); 3 trường hợp nghi ngờ chờ kết quả xét nghiệm; 8.934 người được theo dõi tại các khu cách ly tập trung của thành phố; 514 người theo dõi tại khu cách ly của quận huyện và 1.736 người cách ly tại nhà.

Hữu Nguyên

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".