Quốc tế > Bản tin quốc tế Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Hai 7/5/2018 - 19:43
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Putin tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nga với 30 loạt đại bác chào mừng

Putin chiều nay tuyên thệ để tiếp tục nhiệm kỳ mới tại Điện Kremlin ở thủ đô Moskva, hai tháng sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga.

 Tổng thống Putin hôm nay lên chiếc xe limousine sản xuất nội địa để di chuyển từ văn phòng của ông đến Đại sảnh Andereevsky tại Điện Kremlin. Khi đồng hồ điểm 12h trưa (16h giờ Hà Nội), ông bước vào sảnh trong tiếng vỗ tay của quan khách.

"Là tổng thống Liên bang Nga, tôi thề sẽ tôn trọng và bảo vệ quyền và tự do của công dân; tuân thủ và bảo vệ Hiến pháp; bảo vệ chủ quyền, độc lập, an ninh và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia; trung thành với nhân dân", ông Putin nói khi đặt tay phải lên bìa đỏ của cuốn Hiến pháp Nga.

Diễn văn nhậm chức của ông kéo dài khoảng 10 phút, tập trung vào tình yêu nước, phúc lợi cho người dân và thúc đẩy công nghệ. Ông cảm ơn người Nga vì sự ủng hộ chân thành và gắn kết, nhấn mạnh ông hiểu trách nhiệm khổng lồ trên vai mình. "Tôi đảm bảo rằng mục tiêu cuộc đời và công việc của tôi luôn là phục vụ nhân dân và tổ quốc".

Putin cho rằng nước Nga cần vượt qua thách thức để trỗi dậy như phượng hoàng. "Nước Nga từng đối mặt với nhiều khó khăn nhưng mỗi lần như vậy, chúng ta đều đứng dậy và lên một tầm cao mới", ông nói và yêu cầu người Nga nỗ lực để theo kịp những thay đổi nhanh chóng của thế giới. 

Putin tuyên thệ nhậm chức. Ảnh: AFP.

Putin tuyên thệ nhậm chức. Ảnh: AFP.

Sau bài phát biểu, 30 loạt đại bác được khai hỏa bên ngoài Điện Kremlin. Ông Putin duyệt đội ngũ của Trung đoàn Tổng thống rồi chào hỏi các đại biểu tình nguyện viên đã làm việc trong chiến dịch tranh cử của mình. "Thật tuyệt khi thanh niên chúng tôi có cơ hội tham gia buổi lễ hôm nay. Chúng tôi ủng hộ ngài", một cô gái nói.

Putin đắc cử Tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ tư với tỷ lệ áp đảo gần 78% phiếu ủng hộ, tương đương 55 triệu cử tri, trong cuộc bầu cử hồi tháng ba. Nền kinh tế Nga đang có dấu hiệu khởi sắc một phần do giá dầu tăng. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng hứa hẹn của Putin về tỷ lệ tăng trưởng kinh tế 4% vẫn là mục tiêu khó thực hiện với Nga, khi nước này vẫn hứng chịu các lệnh trừng phạt của phương Tây. Quan hệ giữa Nga và phương Tây vốn đã "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" do vấn đề Ukraine và Syria nay lại càng căng thẳng vì cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ và đầu độc cựu điệp viên tại Anh.

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.