Người Việt 5 châu Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 1/9/2012 - 09:56
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Sứ quán Việt Nam ở TQ kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Ngày 31/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Ngày 31/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Tham dự lễ kỷ niệm có Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Phó Oánh; đại diện lãnh đạo, cán bộ các bộ ngành của Trung Quốc; đại diện Đại sứ quán các nước tại Bắc Kinh; cán bộ, nhân viên sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam thường trú tại Bắc Kinh, cùng đông đảo bà con Việt kiều.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ đã ôn lại những chặng đường lịch sử và những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được trong 67 năm qua.
Đại sứ nêu rõ, trong suốt chặng đường 67 năm, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nhân dân Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn để viết lên trang sử anh hùng ca bất diệt về bảo vệ nền độc lập, tự do và phẩm giá cho dân tộc, thống nhất Tổ quốc, xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh. Đặc biệt, kể từ khi tiến hành công cuộc Đổi mới năm 1986 đến nay, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử.
Đại sứ Nguyễn Văn Thơ cho rằng Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng gần gũi, nhân dân hai nước vốn có truyền thống hữu nghị, hợp tác lâu đời. Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam nhất quán trước sau như một hết sức coi trọng việc củng cố và phát triển mối quan hệ với Trung Quốc, coi đây là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Việt Nam.
Trước đó cùng ngày, Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã có buổi gặp mặt bà con Việt kiều tại Bắc Kinh và tưởng niệm Bác Hồ tại Đại sứ quán.
Tại buổi gặp mặt, Đại sứ khẳng định Nhà nước luôn coi cộng đồng người Việt Nam là một bộ phận không thể tách rời cộng đồng các dân tộc Việt Nam và mong bà con ổn định cuộc sống, hòa nhập với xã hội sở tại trong khi vẫn giữ gìn những bản sắc văn hóa dân tộc. Nhà nước đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng các chính sách để bà con ngày càng thuận lợi hơn trong các mối liên hệ với quê hương./.

(TTXVN)

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/Home/Su-quan-Viet-Nam-o-TQ-ky-niem-Quoc-khanh-29/20129/156887.vnplus
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".