Showbiz - Nghệ sĩ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Hai 23/4/2018 - 14:38
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Fan Hải Phòng phản ứng khi Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu

Màn diễn cầu hôn của ca sĩ Phan Anh với Như Quỳnh tối 21/4 không được khán giả chấp nhận vì họ muốn giữ chị cho riêng mình.

 

Liveshow "Duyên phận" có sự góp mặt của danh ca Như Quỳnh cùng các khách mời Ngọc Lâm, Kim Anh, Phan Ngọc Luân, ca sĩ Phan Anh, các học trò Như Quỳnh trong "Thần tượng Bolero"... Mặc dù đã về nước biểu diễn từ năm ngoái, đây là lần đầu tiên chị đến với khán giả Hải Phòng.

cho danh ca một đám cưới ấm cúng trên sân khấu cùng vời màn quỳ gối trao hoa lãng mạn của mc, ca sĩ Phan Anh trong khi song ca Lâu đài tình ái. Thực tế, Như Quỳnh chỉ biết về ý tưởng tổ chức đám cưới này nhưng lại chưa tập luyện hay được bàn bạc nên khi được trao hoa, chị có vẻ rất xúc động. Cả bài hát, gần như danh ca dành cho Phan Anh thể hiện. Như Quỳnh xúc động nghẹn ngào nói, đối với chị, đây là giây phút thiêng liêng và đã từng chờ đợi trong cuộc đời mình. Như Quỳnh còn từng chuẩn bị váy cưới cho chính bản thân.   Được hỏi khán giả có đồng ý cho Như Quỳnh cưới Phan Anh không? Bị phản đối nhưng nam ca sĩ thổ lộ, anh sẽ quyết tâm thực hiện cầu hôn lại một lần nữa cho đến khi được khán giả đồng ý trước sự cổ vũ của nữ danh ca.

Khép lại show diễn là một đám cưới trên sân khấu với màn quỳ gối trao hoa của ca sĩ Phan Anh khi song ca "Lâu đài tình ái". Như Quỳnh biết về ý tưởng này nhưng không tập luyện trước. Ca sĩ xúc động nói rằng với chị, đây là giây phút thiêng liêng và từng chờ đợi trong cuộc đời. Khi khán giả được hỏi có đồng ý cho Như Quỳnh cưới Phan Anh không, họ đồng thanh phản đối. Họ nói muốn Như Quỳnh độc thân mãi mãi, không thuộc về ai. 

Nam ca sĩ nói anh sẽ quyết tâm thực hiện các màn cầu hôn khác cho đến khi được khán giả đồng ý. 

Nam ca sĩ đùa rằng anh sẽ thực hiện các màn cầu hôn khác cho đến khi được khán giả chấp nhận.

Như Quỳnh luôn nhận được tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ từ những đàn em trong nghề.

Như Quỳnh luôn nhận được tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ từ những đàn em trong nghề.

Như Quỳnh tái hiện hình ảnh của mình khi thể hiện ca khúc Người tình mùa đông năm 1994. Đây là một trong hai ca khúc giúp chị tạo tiếng vang khi mới sang hải ngoại định cư 

Ca sĩ tái hiện hình ảnh của mình khi thể hiện ca khúc "Người tình mùa đông" năm 1994. Đây là một trong hai ca khúc giúp chị tạo tiếng vang khi mới sang hải ngoại định cư 

Sức khỏe của chị không được tốt vì mới về nước cách đây hai hôm. Tuy nhiên, Như Quỳnh đã thể hiện sự đa dạng và máu lửa khi đứng trên sân khấu. Chị chiêu đãi khán giả các tác phẩm khác như Người tình mùa đông, Vùng lá me bay, Anh cứ hẹn, Và tôi cũng yêu em, Mộng chiều xuân... cùng một số tác phẩm hát chung với học trò của mình trong Thần tượng Borelo. Nhiều khán giả đề nghị danh ca hát thêm mặc dù đã về khuya. 

Sức khỏe của chị không được tốt vì mới về nước cách đây hai hôm. Tuy nhiên, Như Quỳnh đã thể hiện sự đa dạng và máu lửa khi đứng trên sân khấu. Chị biểu diễn "Người tình mùa đông", "Vùng lá me bay", "Anh cứ hẹn", "Và tôi cũng yêu em", "Mộng chiều xuân"... cùng một số tác phẩm hát chung với học trò trong "Thần tượng Borelo". Nhiều khán giả đề nghị danh ca hát thêm dù đã khuya. 

Cuối chương trình, chị phải nhờ đến vệ sĩ mới thoát ra khỏi vòng vây khán giả.

Cuối chương trình, chị phải nhờ đến vệ sĩ mới thoát ra khỏi vòng vây khán giả.

Hoài Lâm hoá thân NSND Hà Thị Cầu trong phần thi hát xẩm từng gây sốt ở Gương mặt thân quen. Anh củng trổ tài hát hai giọng khi thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương cùng danh ca Hoàng Oanh. 

Hoài Lâm hoá thân NSND Hà Thị Cầu trong phần hát xẩm - tiết mục từng gây sốt ở "Gương mặt thân quen". Anh cũng trổ tài hát hai giọng khi thể hiện ca khúc "Về đâu mái tóc người thương" cùng danh ca Hoàng Oanh. 

Vân An

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".