Showbiz - Nghệ sĩ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Hai 22/7/2019 - 11:26
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Học trò Tuấn Ngọc đoạt quán quân Giọng hát Việt 2019

Tối 21/7, Hoàng Đức Thịnh giành được giải thưởng nhờ số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả với tỷ lệ 35,93%.

 

Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 tại TP HCM và được truyền hình trực tiếp. Chương trình là sự đua tài của các thí sinh đến từ 4 đội thi bao gồm Hoàng Đức Thịnh, Bích Tuyết, nhóm Dominix, Layla và Lâm Bảo Ngọc. Họ trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng ca sĩ khách mời. Kết quả, Hoàng Đức Thịnh giành ngôi Quán quân với 35,93% số phiếu bình chọn từ khán giả.

Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 tại TP HCM, là cuộc đua tài của các thí sinh đến từ 4 đội thi bao gồm Hoàng Đức Thịnh, Bích Tuyết, nhóm Dominix, Layla và Lâm Bảo Ngọc. Họ trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng ca sĩ khách mời. Kết quả, Hoàng Đức Thịnh giành ngôi Quán quân với 35,93% số phiếu bình chọn từ khán giả.

Hoàng Đức Thịnh là đại diện duy nhất của đội huấn luyện viên Tuấn Ngọc tại đêm chung kết. Đây cũng là lần đầu tiên nam danh ca tham gia Giọng hát Việt. Từ đầu chương trình, Tuấn Ngọc đã thể hiện niềm tin rất lớn vào học trò của mình.

Hoàng Đức Thịnh là đại diện duy nhất của đội huấn luyện viên Tuấn Ngọc tại đêm chung kết. Từ đầu chương trình, Tuấn Ngọc đã thể hiện niềm tin rất lớn vào học trò của mình.

Hoàng Đức Thịnh mở đầu đêm chung kết với màn solo Tìm lại nhau của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Anh chinh phục khán giả bằng chất giọng đầy nội lực.

Hoàng Đức Thịnh mở đầu đêm chung kết với màn solo 'Tìm lại nhau' - ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Anh chinh phục khán giả bằng chất giọng đầy nội lực.

Ở phần song ca, Đức Thịnh hòa giọng cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc bài hát Nơi tình yêu bắt đầu. Ca khúc này giúp học trò của danh ca Tuấn Ngọc khoe được những nốt cao chót vót và sự ngọt ngào trong giọng hát.

Ở phần song ca, Đức Thịnh hòa giọng cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc bài hát 'Nơi tình yêu bắt đầu'. Ca khúc này giúp học trò của danh ca Tuấn Ngọc khoe được những nốt cao chót vót và sự ngọt ngào trong giọng hát.

Các thí sinh còn lại đồng danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2019. Họ cũng có những màn biểu diễn được đầu tư công phu. Bích Tuyết - thành viên của đội huấn luyện viên Thanh Hà hóa thân thành cô gái cổ trang trong tiết mục Hỡi thế gian tình là gì?. 

Các thí sinh còn lại đồng danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2019. Họ cũng có những màn biểu diễn được đầu tư công phu. Bích Tuyết - thành viên của đội huấn luyện viên Thanh Hà - hóa thân thành cô gái cổ trang trong tiết mục 'Hỡi thế gian tình là gì?'. 

Học trò của Thanh Hà còn gây ấn tượng khi kết thúc chương trình bằng tiết mục được dàn dựng công phu khi song ca Ghen cùng ca sĩ Erik.

Học trò của Thanh Hà còn gây ấn tượng khi kết thúc chương trình bằng tiết mục 'Ghen' được dàn dựng công phu song ca cùng ca sĩ Erik.

Erik gây ấn tượng trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt với vẻ ngoài điển trai, vũ đạo đẹp mắt và cách xử lý bài hit Ghen hoàn toàn mới lạ.

Erik gây ấn tượng trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt với vẻ ngoài điển trai, vũ đạo đẹp mắt và cách xử lý bài hit 'Ghen' hoàn toàn mới lạ.

Một đại diện khác của đội huấn luyện viên Thanh Hà là nhóm nhạc Dominix được ca sĩ Văn Mai Hương đồng hành. Họ hát bản mashup Đã hơn một lần - Firework. Trước đó, Dominix gây bất ngờ khi làm mới ca khúc Trên đỉnh Phù Vân của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Một đại diện khác của đội huấn luyện viên Thanh Hà là nhóm nhạc Dominix được ca sĩ Văn Mai Hương đồng hành. Họ hát bản mashup "Đã hơn một lần - Firework". Trước đó, Dominix gây bất ngờ khi làm mới ca khúc 'Trên đỉnh Phù Vân' của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Lâm Bích Ngọc, học trò của Tuấn Hưng, treo người trên không trung khi hát Writing on the wall của Sam Smith.

Lâm Bích Ngọc, học trò của Tuấn Hưng, treo người trên không trung khi hát 'Writing on the wall' của Sam Smith.

Ở bài thi thứ hai, Lâm Bích Ngọc trình diễn bản mashup Độc ẩm - Túy âm kết hợp với rapper Hà Lê.

Ở bài thi thứ hai, Lâm Bích Ngọc trình diễn bản mashup 'Độc ẩm - Túy âm' kết hợp với rapper Hà Lê.

Chiến binh cuối cùng của đội Hồ Hoài Anh thể hiện Là anh đó ở phần thi đơn ca. 

Layla - "chiến binh" cuối cùng của đội Hồ Hoài Anh thể hiện 'Là anh đó' ở phần thi đơn ca. 

Sau đó, cô kết hợp với ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc trong màn trình diễn Ave Maria - Take Me To The Church.

Sau đó, cô kết hợp với ca sĩ opera Phạm Khánh Ngọc trong màn trình diễn 'Ave Maria - Take Me To The Church'.

Nguyên An

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.