Showbiz - Nghệ sĩ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 5/1/2019 - 22:57
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Huyền My tiết lộ đang độc thân và không yêu ai

Á hậu Việt Nam 2014 xác nhận cô chưa có bạn trai và ước mơ về một đám cưới bí mật trên bãi biển.

 

Đánh dấu tuổi 24, Huyền My thực hiện bộ ảnh với tạo hình dịu dàng như nàng công chúa. Cô diện những bộ váy nữ tính, tóc uốn xoăn

Đánh dấu tuổi 24, Huyền My thực hiện bộ ảnh với tạo hình dịu dàng như nàng công chúa. Cô diện những bộ váy nữ tính, tóc uốn xoăn, trang điểm theo style Hàn Quốc để tôn lên vẻ mong manh. 

Á hậu chia sẻ trong năm 2019 cô muốn có sự đổi mới không chỉ về công việc mà cả chuyện tình cảm. Bản thân cô đang nỗ lực thay đổi hình ảnh bởi cô rất sợ bị một màu không mắt khán giả. Cô thừa nhận nhiều lúc mình loay hoay xác định phong cách thích hợp và nhờ stylist tư vấn để tìm ra hướng đi đúng đắn. 

Á hậu chia sẻ trong năm 2019 cô muốn có sự đổi mới không chỉ về công việc mà cả chuyện tình cảm. Bản thân cô đang nỗ lực thay đổi hình ảnh bởi cô rất sợ bị 'một màu' trong mắt khán giả. Cô thừa nhận nhiều lúc mình loay hoay xác định phong cách thích hợp và nhờ stylist tư vấn để tìm ra hướng đi đúng đắn. 

Riêng chuyện tình cảm, Huyền My không mong chờ gì mà quan niệm đó là duyên số. Thời gian gần đây, cô cũng không ngại chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân. Đúng là tôi đang độc thân và không yêu ai cả. Có thể mọi người sẽ không tin nhưng tôi xin xác nhận một lần nữa đó là sự thật, người đẹp nói.

Riêng chuyện tình cảm, Huyền My không mong chờ gì mà quan niệm đó là duyên số. Thời gian gần đây, cô cũng không ngại chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân. "Đúng là tôi đang độc thân và không yêu ai cả. Có thể mọi người sẽ không tin nhưng tôi xin xác nhận một lần nữa đó là sự thật", người đẹp nói.

Bạn bè cùng tuổi với Huyền My có khá nhiều người đã lập gia đình, sinh con nên đôi lúc cô cũng sốt ruột, lo lắng. Trước đây cô từng muốn lập gia đình sớm nhưng công việc bận rộn cứ cuốn cô đi. 

Bạn bè cùng tuổi với Huyền My khá nhiều người đã lập gia đình, sinh con nên đôi lúc cô cũng sốt ruột, lo lắng. Trước đây cô từng muốn lập gia đình sớm nhưng công việc bận rộn cứ cuốn cô đi. 

Đôi khi chuyện tình cảm không được như ý muốn của mình, chính vì thế mà bây giờ tôi đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình hồi còn trẻ mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây tôi có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị ế thì chưa bao giờ có chuyện đó nhé, cô cười.

"Đôi khi chuyện tình cảm không được như ý muốn của mình, chính vì thế mà bây giờ tôi đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình hồi còn trẻ mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây tôi có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị ‘ế’ thì chưa bao giờ có nhé", cô cười.

Trước thắc mắc về những hình ảnh thử váy cưới xuất hiện trên Internet làm dấy lên tin đồn sắp lên xe hoa, Huyền My giải thích, cô từng có vài năm làm mẫu nên nhiều lần mặc soiree. Nhiều khi tôi cũng băn khoăn không biết cái cảm giác đến lúc mặc váy cưới thực sự nó sẽ như thế nào nữa. Nhưng tôi tin rằng đó sẽ là một khoảnh khắc thiêng liêng và cũng hay tưởng tượng đến khung cảnh ấy.

Trước thắc mắc về những hình ảnh thử váy cưới xuất hiện trên Internet làm dấy lên tin đồn sắp lên xe hoa, Huyền My giải thích, cô từng có vài năm làm mẫu nên nhiều lần mặc soiree. "Nhiều khi tôi cũng băn khoăn không biết cái cảm giác đến lúc mặc váy cưới thực sự nó sẽ như thế nào nữa. Nhưng tôi tin rằng đó sẽ là một khoảnh khắc thiêng liêng và cũng hay tưởng tượng đến khung cảnh ấy".

Cũng như nhiều cô gái, Á hậu có mơ ước về một đám cưới lãng mạn trên bãi biển. Cô thổ lộ, nếu kết hôn cô sẽ tổ chức hôn lễ ở biển và chỉ mời gia đình, bạn bè thân, khoảng 50 vị khách tham dự. Ở đó tôi sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác, cô tâm sự.

Cũng như nhiều cô gái, Á hậu có mơ ước về một đám cưới lãng mạn trên bãi biển. Cô thổ lộ, nếu kết hôn cô sẽ tổ chức hôn lễ ở biển và chỉ mời gia đình, bạn bè thân, khoảng 50 vị khách tham dự. "Ở đó tôi sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác", cô tâm sự.

Nếu ngày trước Huyền My là người luôn làm theo những gì trái tim mách bảo, thì hiện tại cô sống lý trí, bản lĩnh hơn. Cô cho rằng, sau những va vấp với cuộc sống, cô đã trưởng thành nên suy nghĩ cũng khác xưa. 

Nếu ngày trước Huyền My là người luôn làm theo những gì trái tim mách bảo, thì hiện tại cô sống lý trí, bản lĩnh hơn. Cô cho rằng, sau những va vấp với cuộc sống, cô đã trưởng thành nên suy nghĩ cũng khác xưa. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Lê Minh Ngọc, make-up Hiwon. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Lê Minh Ngọc, make-up Hiwon. 

ẢnhRose Ng

Quỳnh Như

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.