Showbiz - Nghệ sĩ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 4/8/2018 - 05:08
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Lê Phương được chồng trẻ tháp tùng đi quảng bá 'Gạo nếp gạo tẻ'

Ca sĩ Phạm Trung Kiên theo vợ ra Bắc và có nhiều khoảnh khắc vui vẻ cùng các đồng nghiệp của cô.

 

Lê Phương vừa có chuyến công tác tại một số tỉnh phía Bắc để quảng bá cho Gạo nếp gạo tẻ cùng đoàn làm phim. 

Lê Phương vừa có chuyến công tác tại một số tỉnh phía Bắc để quảng bá cho 'Gạo nếp gạo tẻ' cùng đoàn làm phim. 

Sau gần 40 tập đã lên sóng, vai Hương của Lê Phương là một trong những nhân vật được yêu thích và cảm thông nhất vì chịu nhiều vất vả, tủi nhục. Đi đến đâu cô cũng được khán giả vây quanh, xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Nữ diễn viên còn được nhiều người đặt cho biệt danh con gái quốc dân.

Sau gần 40 tập đã lên sóng, vai Hương của Lê Phương là một trong những nhân vật được yêu thích và cảm thông nhất vì chịu nhiều vất vả, tủi nhục. Đi đến đâu cô cũng được khán giả vây quanh, xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Nữ diễn viên còn được nhiều người đặt cho biệt danh 'con gái quốc dân'.

Trong chuyến này, Lê Phương không đi một mình mà có ông xã Trung Kiên tháp tùng. Khi chia sẻ một số khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Trong chuyến này, Lê Phương không đi một mình mà có ông xã Trung Kiên tháp tùng. Khi chia sẻ một số khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Phạm Trung Kiên rất thân thiết với các đồng nghiệp của vợ. Anh từng nhiều lần theo cô đi quay xa trong thời gian ghi hình Gạo nếp gạo tẻ.

Phạm Trung Kiên rất thân thiết với các đồng nghiệp của vợ. Anh từng nhiều lần theo cô đi quay xa trong thời gian ghi hình 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Các diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vừa thực hiện chuyến giao lưu với khán giả phía Bắc tại 3 thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Đây là lần đầu tiên Anh Tuấn tham gia chương trình cùng các đồng nghiệp.

Tham gia chuyến đi này còn có các diễn viên Anh Tuấn, Thanh Thức, Thúy Ngân, Hoàng Anh, ca sĩ Ôn Vĩnh Bảo... Họ cùng nhau đi qua các thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Tại Quảng Ninh, đoàn phim giao lưu với khán giả tại chợ Hồng Hà và chợ Hạ Long 2. 

Các diễn viên tiếp tục đi đến các chợ để giao lưu với khán giả. Họ dừng chân tại các chợ Vườn Đào, Hồng Hà, Hạ Long 2 ở Quảng Ninh và các chợ Hạ Lũng, Đôn Niệm và Cát Bi ở Hải Phòng.

Anh Tuấn cho biết đi đến đâu, anh cũng được nhận ra. Nhiều người còn gọi anh là cậu cà phê chồn và hỏi thăm Minh đâu rồi?. Nam diễn viên rất hạnh phúc vì vai diễn của mình đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Anh Tuấn cho biết đi đến đâu, anh cũng được nhận ra. Nhiều người còn gọi anh là "cậu cà phê chồn" và hỏi thăm "Minh đâu rồi?". Nam diễn viên rất hạnh phúc vì vai diễn của mình đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

 

Hà Nội là điểm đến cuối cùng mà đoàn làm phim đặt chân. Diễn viên Trung Dũng được các tiểu thương ở chợ Hôm vây kín và xin chụp ảnh chung. Anh được mọi người đặt cho biệt danh 'chàng rể quốc dân' sau khi thể hiện thành công vai Kiệt.

Hà Nội là điểm đến cuối cùng mà đoàn làm phim đặt chân. Đi đến đâu họ cũng được khán giả vây kín. Sau khi giao lưu với khán giả ở Chợ Hôm, các diễn viên tập trung ở Hồ Gươm. 

Sau khi giao lưu với khán giả ở Chợ Hôm, các diễn viên tập trung ở Hồ Gươm để quay hình, ghi lại kỷ niệm của hành trình. 

Anh Tuấn, Thúy Ngân và Hoàng Anh cùng nhảy múa trên nền nhạc Đi tìm tình yêu - ca khúc chủ đề của phim do ca sĩ Ôn Vĩnh Khang thể hiện. 

Anh Tuấn, Thúy Ngân và Hoàng Anh cùng nhảy múa trên nền nhạc 'Yêu rồi' do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Đây là một trong những ca khúc được sử dụng trong phim.

 

Thanh Thức cho biết trước khi thực hiện hành trình này, anh và các diễn viên đều rất hồi hộp vì không biết khán giả miền Bắc có đón nhận phim giống như miền Trung và miền Nam hay không. Tuy nhiên, anh đã vỡ òa xúc động khi bước xuống xe vì thấy nhiều người đã đợi sẵn và gọi tên từng vai diễn.

Thanh Thức cho biết trước khi thực hiện hành trình này, anh và các diễn viên đều rất hồi hộp vì không biết khán giả miền Bắc có đón nhận phim giống như miền Trung và miền Nam hay không. Tuy nhiên, anh đã vỡ òa xúc động khi bước xuống xe vì thấy nhiều người đã đợi sẵn và gọi tên từng vai diễn.

Nguyên An

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".