Thể thao > Khác Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 3/9/2011 - 23:14
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Quang Liêm chia điểm ở ván đầu tiên vòng ba

Chiều nay, Lê Quang Liêm bước vào ván thứ nhất của vòng ba với lợi thế cầm quân trắng và quyết tâm giành trọn một điểm. Nhưng đối thủ người Cuba, Lázaro Bruzón Batista lại chủ trương cầm hòa và cuối cùng một điểm đã được chia đều cho cả hai sau 33 nước đi.

Quang Liêm.
Quang Liêm.

Đối thủ của Lê Quang Liêm ở vòng này là kỳ thủ người Cuba, Lázaro Bruzón Batista. Lớn hơn Liêm 9 tuổi, nhưng thành tích thi đấu của Lázaro Bruzón Batista kém đàn em người Việt Nam. Anh hiện xếp hạng 62 thế giới với Elo 2686, còn Liêm đang giữ hạng 27, Elo 2715. Bên cạnh sự nhỉnh hơn về trình độ, một lợi thế nữa cho Liêm là anh được nghỉ ngày hôm qua do sớm giành quyền vào vòng ba sau hai ván đấu đầu tiên. Trong khi đó, Lázaro Bruzón Batista vừa phải trải qua loạt tiebreak khá vất vả với Francisco Vallejo Pons của Tây Ban Nha.

Lê Quang Liêm quyết tâm giành điểm trong ván này. Hai lần trong ván đấu anh chủ động tìm cách tấn công. Theo phân tích của chessdom.com, trong khi Liêm mắc phải một số sai lầm trong một số nước đi, thì Lázaro Bruzón Batista lại biết cách phòng thủ một cách tích cực và khéo léo đưa bàn cờ vào thế hòa. Ở nước đi thứ 33, sau khi nỗ lực tấn công lần cuối bất thành, Lê Quang Liêm đã chấp nhận chia điểm. Suy cho cùng thì đây không phải là một kết quả quá tồi cho ván đấu đầu tiên của vòng ba. Nhưng rõ ràng Lázaro Bruzón Batista đã có một ngày thi đấu thành công như mong muốn.

Qua ván đấu này, mặc dù Lázaro Bruzón Batista ở thế yếu hơn nhưng diễn biến trên bàn cờ không hề thể hiện điều đó. Chắc chắn Lê Quang Liêm sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều trong ván thứ hai vòng ba diễn ra trong chiều mai.

Loạt đấu chiều nay tiếp tục ghi nhận sự sa sút phong độ của các kỳ thủ hàng đầu. Hạt giống số 1 Sergey Karjakin (Nga) đã thua nữ kỳ thủ người Hungary Judit Polgar. Hạt giống số 2 Vassily Ivanchuk (Ukraina) mất một điểm trước kỳ thủ người Israel Emil Sutovsky. Hạt giống số 3 Shakhriyar Mamedyarov (Azerbaijan) hòaYaroslav Zherebukh của Ukraina.

Nguồn: VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
    Dữ liệu đang cập nhật
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.