Thị trường > Tài chính - Tiền tệ Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 8/7/2017 - 06:02
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao tại Sacombank

Trong vòng một tuần, Sacombank đã diễn ra sự thay đổi nhiều vị trí chủ chốt từ Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc.

Diễn biến mới nhất là ngày 6/7, phiên họp Hội đồng quản trị Sacombank đã quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Ron giữ chức Phó tổng giám đốc Sacombank phụ trách Quản lý rủi ro.

Ông Ron trước đó có thời gian khá dài đảm nhận vị trí Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Long An.

thay-doi-hang-loat-nhan-su-cap-cao-tai-sacombank

Nhân sự Sacombank liên tục xáo trộn. Ảnh: PV.

Cùng ngày, Hội đồng quản trị ngân hàng quyết định thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Xuân Vũ, Phó tổng giám đốc Sacombank vì ông Vũ được bầu cử làm thành viên HĐQT Sacombank.

Mở đầu cho "làn sóng" thay đổi dàn lãnh đạo cấp cao bắt nguồn từ Đại hội đồng cổ đông bầu ra Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát mới, nhiệm kỳ 2017 - 2021. 

Theo đó, ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Him Lam, đã trúng cử vào HĐQT Sacombank và được bầu làm Chủ tịch ngân hàng này. Ông Kiều Hữu Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Sacombank làm Phó chủ tịch.

Ngay sau đó, hàng loạt sự thay đổi nhân sự cấp cao trong ban điều hành đã diễn ra. Cuối ngày 3/7, Sacombank đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Phó tổng giám đốc, giữ chức Tổng giám đốc thay cho ông Phan Huy Khang, nguyên Tổng giám đốc từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ngày 5/7, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố quyết định thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Hà Tôn Trung Hạnh, nguyên Phó tổng giám đốc.

Lý do là ông Hạnh cũng vừa được bầu vào Ban Kiểm soát trong đại hội cổ đông Sacombank ngày 30/6. Và khả năng, thời gian tới vẫn còn tiếp diễn sự thay đổi trong ban điều hành. 

Nhìn nhận diễn biến này, một chuyên gia cho rằng, sự thay đổi ghế trong ban điều hành thường bị chi phối bởi việc đổi chủ sở hữu. "Một khi mục tiêu, ý đồ chiến lược của ông 'trùm' ngân hàng thay đổi thì chiếc ghế nóng CEO cũng như các vị trí khác trong ban điều hành thay đổi là điều khó tránh", vị này nhận định.

Mặt khác, theo các chuyên gia, Sacombank đang trong giai đoạn kiện toàn bộ máy lãnh đạo để bắt đầu cho việc tái cấu trúc ngân hàng nhằm đáp ứng kỳ vọng lợi nhuận năm nay mà vị tân Chủ tịch hướng đến sẽ đạt con số 1.000 tỷ đồng, gần gấp đôi kế hoạch; xa hơn, có thể sớm rút ngắn lộ trình tái cơ cấu từng dự kiến tới 10 năm trước đây xuống còn 3-5 năm.

Lệ Chi

Nguồn: Theo VnExpress.net
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.