Thị trường > Thương hiệu Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Tư 30/12/2015 - 11:55
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Đại gia ngoại đòi mua Dr Thanh với giá 2,1 tỷ USD

Một thông tin không lấy làm vui vẻ với nền công nghiệp hàng tiêu dùng Việt Nam vào dịp cuối năm: Sau khủng hoảng con ruồi, một đại gia nước giải khát hàng đầu thế giới đã tính toán để thôn tính thương hiệu nước giải khát lớn còn lại duy nhất của Việt Nam này.

 Tân Hiệp Phát từng được Coca - Cola định giá là 2,1 tỷ USD và hãng này đã từng đặt vấn đề mua lại thương hiệu cũng như dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát.

Năm 2012, Tân Hiệp Phát đã chiếm đến 22,65% thị phần nước giải khát Việt Nam. Chỉ doanh nghiệp này là đủ sức cạnh tranh với đại gia nước giải khát quốc tế Pepsi trên thị trường Việt Nam.

Liên tiếp trong các năm 2012-2015, doanh nghiệp này đã đầu tư hàng trăm triệu USD mua sắm các dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới, mở rộng quy mô sản xuất trong cả nước.

Tân Hiệp PHát, thâu tóm Tân Hiệp Phát, Dr Thanh, vụ án con ruồi, Tân-Hiệp-PHát, thâu-tóm-Tân-Hiệp-Phát, Dr-Thanh, vụ-án-con-ruồi

Ảnh minh họa.

Theo bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc THP thì doanh nghiệp này đang chuẩn bị sẵn để đón đầu TPP và vươn ra toàn cầu.

Đáng tiếc là sau khi xảy ra sự cố “con ruồi 500 triệu” và các chiến dịch tẩy chay có tổ chức (hiện vẫn chưa rõ ai đúng sau các cuộc tẩy chay này), thương hiệu này đã bị thiệt hại.

Gần đây, đại gia nước giải khát hùng mạnh nước ngoài đã ra mức giá 500 triệu USD để mua lại toàn bộ thương hiệu và dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp PHát, thâu tóm Tân Hiệp Phát, Dr Thanh, vụ án con ruồi, Tân-Hiệp-PHát, thâu-tóm-Tân-Hiệp-Phát, Dr-Thanh, vụ-án-con-ruồi

Thị phần nước giải khát Việt Nam 2012.

Trong khi đó, trước khủng hoảng, đại gia này đã từng “bắn tiếng” mua lại Tân Hiệp Phát với giá 1,8 tỷ USD nhưng không thành công.

Đây là tin không mấy vui vẻ, vì trước đó, một loạt các thương hiệu nước giải khát Việt cũng đã bị thôn tính bởi các đại gia quốc tế thông qua các chiến lược bài bản.

Nếu lần này, Tân Hiệp Phát bị thôn tính thành công, doanh nghiệp Việt coi như “trắng tay” trên bản đồ thị trường nước giải khát trong nước.

  • (Theo Petrotimes)
Nguồn: Theo Petrotimes
,
  • SH giảm giá 20%: Dân chơi vỡ mộng tin vui?

    SH giảm giá 20%: Dân chơi vỡ mộng tin vui? Các ông chủ nước ngoài sản xuất xe máy tại Việt Nam tiếp tục đề xuất dỡ bỏ thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) 20% đối với xe máy phân khối lớn từ 125cc đến dưới 175cc. Nếu việc này thành ...

  • Tại sao ông chủ Việt thuê Tây quản lý khách sạn?

    Tại sao ông chủ Việt thuê Tây quản lý khách sạn? Lợi ích lớn nhất khi thuê Tây quản lý là đảm bảo được nguồn khách. Kinh doanh khách sạn là kinh doanh lòng hiếu khách, chất lượng dịch vụ, phục vụ, chào hỏi…là bí quyết của Tây mà người ...

Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.