Thị trường > Xuất nhập khẩu Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 1/4/2017 - 13:31
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Thế Giới Di Động bán dược phẩm với tham vọng mở đến 800 cửa hàng

Thế Giới Di Động dự kiến sẽ tăng doanh thu bán hàng online gấp đôi so với năm 2016 và tìm kiếm các cơ hội M&A để có thể kinh doanh dược phẩm.

 Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế giới di động khẳng định đơn vị này sẽ tiến nhanh trong kinh doanh dược phẩm thông qua M&A.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế giới di động khẳng định đơn vị này sẽ tiến nhanh trong kinh doanh dược phẩm thông qua M&A.

Chiều ngày 31/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017.

Năm nay, MWG đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất 63.280 tỷ đồng, tăng 42% và lợi nhuận sau thuế hợp nhất 2.200 tỷ đồng, tăng 39% so với thực hiện năm 2016.

Tổng số siêu thị của MWG tăng lên 1.207, trong đó chuỗi thegioididong.com có 951 siêu thị, Điện máy XANH có 256 siêu thị và hơn 40 cửa hàng.

Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết thị trường online hiện rất tiềm năng và phát triển mạnh trong vài năm tới. Tham vọng MWG đưa ra là doanh thu mảng online tăng gấp đôi so với năm 2016, lên 6.650 tỷ đồng. Cùng với đó, trang thương mại điện tử Vuivui.com sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược công ty.

The Gioi Di Dong ban duoc pham voi tham vong mo den 800 cua hang hinh anh 1
Doanh thu của Thế Giới Di Động từ năm 2012 - 2016 và kế hoạch 2017. Đồ họa: Quang Thắng. 

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch MWG nhận định: “Chúng tôi tin rằng, những thế hệ đang học cấp 2-3 sẽ có xu hướng mua hàng online nhiều hơn. Vuivui.com là cái mà chúng tôi đầu tư cho tuong lai, tập trung vào đại siêu thị rất nhiều ngành hàng.

Động lực tăng trưởng cho MWG có thể chuyển sang cho trang thương mại điện tử này có thể tính từ năm 2020 trở đi. Còn hiện tại, các cửa hàng offline vẫn đang tăng trưởng tốt”.

Trả lời câu hỏi của cổ đông về việc MWG có kế hoạch phát triển ra thị trường thế giới, khi trong nước có rủi ro bão hòa, ông Tài cho biết hiện doanh nghiệp đang thử nghiệm tại Campuchia. Thị trường Myanmar hay Indonesia cũng rất tiềm năng nhưng chưa có kế hoạch cụ thể.

Đáng chú ý, trong năm 2017, MWG sẽ tìm kiếm cơ hội thực hiện các thương vụ M&A với các đơn vị bán lẻ trong hoặc ngoài ngành. Tổng định mức đầu tư dự kiến không quá 500 tỷ đồng.

Ngoài việc hướng tới mua 100% toàn bộ hệ thống điện máy hiện nay thông qua M&A, công ty sẽ tham gia ngành dược bằng cách mua bán sáp nhập các chuỗi cửa hàng dược phẩm.

Lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ với cổ đông rằng để xâm nhập vào một ngành mới như dược cần thời gian 2-3 năm, nhưng tiến hành M&A sẽ rút ngắn thời gian quá trình đó.

Nếu thuận lợi, MWG có thể nâng lên chuỗi cửa hàng bán dược phẩm lên 500-800 shop.

Ngoài ra tại ĐHCĐ, lãnh đạo của Thế Giới Di Động cũng cho biết công ty dự kiến chi trả cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 15%, tương đương 231 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông.

MWG còn dự định phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu vào quý II, để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu, nhằm tăng vốn điều lệ lên gấp đôi từ 1.538 tỷ đồng lên 3.078 tỷ đồng.

Nguồn: Theo Zing.vn
,
  • Vòng nợ nghìn tỷ tại các doanh nghiệp xi măng

    Vòng nợ nghìn tỷ tại các doanh nghiệp xi măng Thanh tra cho rằng tổng nợ gần 1.000 tỷ đồng tại các doanh nghiệp thành viên Vicem cho thấy nguồn vốn ngày càng bị chiếm dụng, song lãnh đạo Tổng công ty khẳng định đây phần lớn là nợ nội bộ ...

  • Australia sẽ nhập khẩu thanh long Việt Nam

    Australia sẽ nhập khẩu thanh long Việt Nam Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Australia vừa công bố bản báo cáo cuối cùng phục vụ việc đánh giá các yêu cầu an toàn sinh học đối với việc nhập khẩu thanh long tươi từ Việt Nam.

Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.