Tourism > Ẩm thực Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Bảy 4/11/2017 - 22:28
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Gà nướng mật ong thơm lừng cả bếp

Lớp da bên ngoài giòn, thịt bên trong chín mềm vừa phải, vị ngọt khiến bạn không thể cưỡng lại.

 Gà nướng mật ong là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Chỉ cần dành một chút thời gian vào bếp, làm theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có ngay món ngon đãi cả nhà. Dưới đây là công thức món gà nướng của chị Nguyễn Thị Hoài Anh (37 tuổi, sống tại phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nguyên liệu:

- Gà ta 1 con

- 1 hộp sữa chua, 1 thìa đường

- 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa tiêu

- 1/2 quả chanh, 2 thìa canh mật ong

ga-nuong-mat-ong-thom-lung-ca-bep

Ảnh: Nguyễn Thị Hoài Anh

Cách làm:

Gà làm sạch, lau khô ráo, rạch vài đường trên da.

Lấy 1 hộp sữa chua trộn với 1 thìa đường rồi phết lên da gà, dùng tay xoa kỹ khắp mình gà rồi để 20 phút. Trộn đều hỗn hợp gồm 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa tiêu. Dùng hỗn hợp này xoa lên khắp mình gà và phía bên trong bụng gà. Bọc kín gà để tủ lạnh 2 giờ hoặc qua đêm càng tốt, thịt gà sẽ ngấm đều gia vị hơn.

- Bật lò ở 180 độ trong 10 phút cho nóng, cho gà lên giá nướng. Chọn chế độ nướng 2 lửa trên và dưới trong khoảng 25-30 phút. Thỉnh thoảng lật gà cho chín vàng đều.

- Vắt nửa quả chanh rồi cho 2 thìa canh mật ong vào trộn đều. Sau 30 phút lấy gà ra, dùng chổi phết đều hỗn hợp này lên toàn thân gà rồi cho vào lò nướng tiếp 5 phút. Bạn có thể lặp lại quá trình phết mật ong này khoảng 4-5 lần là gà sẽ lên màu đẹp như hình. Sau đó lấy gà ra, chặt miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa trang trí.

Cherry Trần

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
  • Lẩu riêu cua bắp bò cho ngày lạnh

    Lẩu riêu cua bắp bò cho ngày lạnh Tiết trời lạnh, cả gia đình cùng quây quần bên nồi lẩu riêu cua bắp bò nóng hổi, thơm lừng thì không còn gì bằng.

  • Xôi hoa đậu độc đáo

    Xôi hoa đậu độc đáo Hạt xôi dẻo, mùi nước cốt dừa thơm hoà quyện với đậu trắng tạo nên hương vị món xôi ngon khó cưỡng.

Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác