Tourism > Ẩm thực Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Tư 4/9/2019 - 16:22
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

'Vua lẩu' Haidilao giàu nhất Singapore

Tỷ phú Zhang Yong vượt qua anh em Robert và Philip Ng để vươn lên vị trí đầu danh sách người giàu nhất Singapore với tổng tài sản 13,8 tỷ USD.

 Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất Singapore 2019. Zhang Yong, đồng sáng lập và Chủ tịch của Haidilao, chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất tại Trung Quốc dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng tài sản 13,8 tỷ USD. Sau một thập niên, vị trí số 1 top giàu nhất Singapore mới rời khỏi tay anh em Robert và Philip Ng, những người điều hành đế chế bất động sản Far East Organization với tổng tài sản 12,1 tỷ USD.

Tỷ phú Zhang Yong, người giàu nhất Singapore. Ảnh: Forbes. 

Tỷ phú Zhang Yong, người giàu nhất Singapore. Ảnh: Forbes

Trước đó, tài sản của ông Zhang Yong đã thêm 6 tỷ USD chỉ trong hơn 3 tháng đầu năm, đạt tốc độ tăng 79% nhờ nhu cầu bùng nổ tại thị trường Trung Quốc. Đây là mức tăng tài sản nhanh nhất tại châu Á và thứ 2 toàn cầu sau tỷ phú khoáng sản Australia - Andrew Forrest. Haidilao hiện có hàng trăm nhà hàng tại Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Singapore, nổi tiếng với món lẩu cay truyền thống của người Tứ Xuyên. 

Bất chấp những căng thẳng thương mại trên toàn cầu và tăng trưởng Singapore chậm lại, tổng tài sản của những người giàu nhất đảo quốc sư tử vẫn tăng hơn 12%, lên mức 130 tỷ USD trong năm 2019 so với mức 118 tỷ USD vào năm ngoái.

Người kiếm được nhiều nhất năm 2019 là tỷ phú bất động sản Kwek Leng Beng, chủ tịch tập đoàn Hong Leong. Tài sản của vị tỷ phú này đã tăng thêm 1,2 tỷ USD nhờ sự phát triển của dự án bất động sản City Developments. Hiện ông đứng thứ 5 danh sách người giàu nhất Singapore với tổng tài sản 8,8 tỷ USD. 

Trong khi đó người có mức tài sản giảm mạnh nhất là nhà đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin, với mức giảm 1,2 tỷ USD. Hiện Saverin có tổng tài sản trị giá 10,6 tỷ USD và đứng thứ 3 trong danh sách giàu nhất Singapore. Saverin vẫn còn lượng cổ phiếu nhỏ tại Facebook nhưng đã không còn giữ vai trò lãnh đạo tại công ty này. Vị doanh nhân này trở thành cư dân của đảo quốc sư tử sau khi từ bỏ quốc tịch Mỹ năm 2012. 

Sơn Nam (Theo Forbes)

Nguồn: Theo Ngoisao.net
,
  • Canh cá chua nấu bông điên điển

    Canh cá chua nấu bông điên điển Bông điên điển là sản vật quen thuộc của miền Tây sông nước, nấu cùng cá tươi, kèo nèo, rau rút tạo thành món canh hấp dẫn.

  • Sách bò luộc chấm mắm nêm

    Sách bò luộc chấm mắm nêm Ngày cuối tuần, bạn có thể đổi món cho gia đình bằng món sách bò luộc, ăn kèm các loại rau thơm, dứa, khế, bánh tráng, chấm mắm nêm.

Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Bikini

Bikini

Thân hình nóng bỏng và khỏe khoắn của người đẹp bên Ducati Streetfighter 2012 càng khiến không khí trường đua thêm "rực lửa".