Tourism > Tin du lịch - Du lịch Post at time –Tin mới này đăng lúc: Chủ Nhật 5/3/2017 - 17:06
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Những tác động tích cực của du lịch đến bất động sản

Du lịch và bất động sản (BĐS) là hai ngành công nghiệp khác nhau nhưng lại có sự tương quan lớn với nhau.

Mối tương quan giữa du lịch và BĐS được quan tâm từ những năm 1990 khi mà sự phát triển của cả 2 lĩnh vực này đã được chú ý hơn. Sự phát triển tích hợp trong đó bao gồm các yếu tố giải trí như công viên giải trí, trung tâm giải trí được xây dựng cùng các khu dân cư. Sự phát triển chủ yếu được biết tới là sự phát triển hỗn hợp hoặc phát triển tích hợp và còn phổ biến trong các cộng đồng dân cư.

Du lịch tác động đến việc nâng cấp cơ sở hạ tầng BĐS. Khi một vị trí được biết đến như một điểm du lịch thì cơ sở hạ tầng, phương tiện sẵn có tại nơi đó sẽ được tăng cường và nâng cấp liên tục. Đường xá, giao thông công cộng xung quanh khu vực, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm, đồ uống, trung tâm mua sắm và các trung tâm vui chơi giải trí cùng những tiện nghi khác cũng được tập trung phát triển tại các điểm du lịch này. Do đó, nếu bạn sở hữu BĐS tại các khu du lịch, yếu tố địa điểm này sẽ tăng giá trị BĐS của bạn.

Các điểm nóng du lịch là những nơi tiềm năng cho BĐS phát triển, đặc biệt là BĐS cao cấp.

Ngành du lịch thường quan tâm đến lượng khách đến tham quan một địa điểm cụ thể trong các kỳ nghỉ, lễ hội ở những nơi lưu trú ngắn hạn. Khách du lịch đến các điểm nóng du lịch này thường có nhu cầu về những nơi ở, nghỉ dưỡng với tiện nghi cao cấp, tiện lợi, đặc biệt với du khách nước ngoài. Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều khu vực du lịch nổi tiếng trên thế giới còn nhận được sự quan tâm của người nước ngoài về việc sở hữu hay thuê BĐS làm nơi ở, nghỉ dưỡng cho gia đình. Một ví dụ điển hình là đảo Penang, điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia được nhiều người nước ngoài quan tâm đến BĐS. Điều này đã góp phần tăng vốn và giá trị cho thuê đối với khách du lịch nước ngoài.

Cho thuê nhà ngắn hạn đã trở thành xu hướng phổ biến đối với khách du lịch vì giá cả phải chăng và thuận tiện. Mặc dù có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi bật ở các điểm nóng du lịch nhưng sự phát triển của Internet và các phương thức giao dịch khác, du khách có thể dễ dàng tìm đặt một nhà nghỉ trong ngắn hạn với mức giá rẻ hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều trang web như Booking.com, Agoda.com - nơi mà chủ nhà có thể quảng cáo trực tuyến nhà nghỉ của họ. Trong một số trường hợp, chủ nhà có thể cho phép khách du lịch thanh toán trực tiếp sau khi xem nhà. Do vậy, thay vì xây dựng khách sạn, nhiều nhà phát triển đã lựa chọn xây dựng nhà ở bán và cho thuê cho khách du lịch.

Theo Thu Giang

Báo xây dựng/Property Report

Nguồn: Báo xây dựng/Property Report
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.