Xã hội > Sự kiện pháp luật Post at time –Tin mới này đăng lúc: Thứ Hai 15/1/2018 - 22:45
Ads by eMart1.com:Gold Members, Gold Supplies - Những nhà phân phối đáng tin cậy
Dịch vụ thuê host

Dịch vụ thuê host

Price: 2500000 VND

Price today: 300000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Price: 3500000 VND

Price today: 2500000 VND

Dịch vụ cho thuê máy chủ , cho thuê host, máy chủ ảo - ...

 PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

PHƯỢNG HOÀNG HOTEL QUẬN 3 TPHCM

Price: 400000 VND

Price today: 300000 VND

KS TIÊU CHUẨN 3 SAO GIÁ 1 SAO - PHÒNG ĐẸP - SẠCH SẼ ...

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Sheraton Saigon Hotel 4 star - Booking Online Hotel

Price: 4200000 VND

Price today: 3850000 VND

Our 485 guest rooms and suites—with locations in the Grand Tower ...

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Caravelle Hotel 5 star at Hociminh City

Price: 9800000 VND

Price today: 7200000 VND

Phòng Signature Deluxe diện tích 38.5m² phục vụ mọi nhu ...

Vụ giám đốc sở 30 tuổi: Chưa có kết quả kiểm điểm cá nhân vi phạm

Quảng Nam khẳng định chưa có kết quả kiểm điểm, vi phạm đối với vụ việc giám đốc sở 30 tuổi và lãnh đạo, cựu lãnh đạo của tỉnh này sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Chiều 15/1, Ban Tuyên Tỉnh ủy và Hội Nhà báo Quảng Nam tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí quý IV năm 2017, với sự tham gia của nhiều cơ quan báo đài Trung ương và địa phương.

Vu giam doc so 30 tuoi: Chua co ket qua kiem diem ca nhan vi pham hinh anh 1
Buổi giao ban báo chí thu hút sự quan tâm của nhiều phóng viên báo đài của địa phương và Trung ương. Ảnh: Đắc Đức.

Tại hội nghị, nhiều phóng viên đề nghị đại diện Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết diễn biến mới nhất trong quy trình xử lý cán bộ vi phạm đối với ông Lê Phước Hoài Bảo (Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư); ông Lê Phước Thanh (nguyên Bí thư Tỉnh ủy); ông Đinh Văn Thu (Chủ tịch UBND tỉnh) và ông Huỳnh Khánh Toàn (Phó chủ tịch UBND Quảng Nam) xung quanh kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa công bố tại tỉnh này.

Trả lời vấn đề này, ông Nguyễn Chín, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam, khẳng định đến thời điểm hiện tại, Quảng Nam vẫn chưa có thông tin về kết quả kiểm điểm, xử lý cán bộ vi phạm để có thể cung cấp cho báo chí.

"Tất cả đều phải có quy trình. Những nội dung công bố thuộc thẩm quyền của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thì Ủy ban Kiểm tra thông tin. Còn việc gì thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam thì Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ thông tin khi nào có kết quả xử lý vi phạm”, ông Chín nói.

Vu giam doc so 30 tuoi: Chua co ket qua kiem diem ca nhan vi pham hinh anh 2
Ông Lê Phước Hoài Bảo (con trai ông Lê Phước Thanh) hiện đang là Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam. Ảnh: Đắc Đức. 

Về quy trình xử lý Đảng viên vi phạm, vị Trưởng ban Tuyên giáo cho rằng: “Khi xử lý một đảng viên, xóa tên không phải là việc đơn giản, kỷ luật đều có trình tự. Khi có dấu hiệu vi phạm thì Đảng viên đó phải tự làm kiểm điểm, nhận thức được vi phạm của mình để đối chiếu với kết luận. Sau đó, các cơ quan liên quan mới triển khai làm quy trình xử lý vi phạm…”, ông Chín thông tin thêm.  

Trước đó, ngày 29/12, tại Quảng Nam, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố kết luận về những vi phạm của cá nhân, tổ chức và lãnh đạo tỉnh này. Theo đó, ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, Quy chế làm việc và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; không gương mẫu, có biểu hiện ưu ái, vun vén cho con trai là Lê Phước Hoài Bảo giữ nhiều chức vụ khi không đủ tiêu chuẩn, điều kiện, vi phạm quy trình, thủ tục.

Vu giam doc so 30 tuoi: Chua co ket qua kiem diem ca nhan vi pham hinh anh 3
Ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam. Ảnh: Quochoi.vn.

Ngoài ra, UBND tỉnh quyết định cử ông Lê Phước Hoài Bảo đi học thạc sĩ tại nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước không đúng quy định.

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh (nhiệm kỳ 2011-2016, 2016-2021) và Ban Thường vụ Tỉnh ủy chưa gương mẫu khi ký văn bản đề nghị bổ nhiệm con trai khi chưa được phê duyệt quy hoạch; để UBND tỉnh tuyển dụng công chức không qua thi tuyển, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo đối với con trai chưa đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn.

Ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng chịu trách nhiệm về vi phạm, khuyết điểm khi đã ký báo cáo của UBND tỉnh trình Bộ Nội vụ về công tác cán bộ và bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư có một số nội dung không chính xác.

Đắc Đức

Nguồn: Theo Zing.vn
,
Nhập bình luận
  Tên của bạn: *
  Email: *
  Tiêu đề: *
  Phản hồi của bạn:
  Mã xác nhận: Mã hiển thị
  Nhập lại mã xác nhận: *
Tin mới hôm nay
Tin khác
Góc ảnh Chân dài

Chân dài "hớ hênh" bên Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador một trong những siêu phẩm của nước Ý càng trở nên lôi cuốn hơn khi xuất hiện bên chân dài xinh đẹp, nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Ý đang sở hữu.